วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' ใกล้ปิดดีลซิว 'ชากา' เสริมแกร่ง

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตกเป็นข่าว ใกล้ปิดดีลคว้าตัว กรานิต ชากา มิดฟิลด์ทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค มาร่วมทัพเต็มที หลังยื่นข้อเสนอสูงถึง 33.8 ล้านปอนด์ให้กับต้นสังกัดของนักเตะ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 พ.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวใกล้ปิดดีลคว้าตัว กรานิต ชากา กองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ของทีม "สิงห์หนุ่ม" โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค มาร่วมทัพเต็มที หลังยื่นข้อเสนอสูงถึง 33.8 ล้านปอนด์ให้กับต้นสังกัดของนักเตะ

บรรดากองกลางของทีมอาร์เซนอล อย่าง โทมัส โรซิคกี, มาธิว ฟลามินี และ มิเกล อาร์เตตา คาดว่าจะถูกปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ต้องการคว้านักเตะกองกลางคนใหม่มาร่วมทีม ซึ่งทาง เวนเกอร์ มีความชื่นชอบในฝีเท้าของ ชากา เป็นอย่างมาก และมองนักเตะรายนี้เป็นเป้าหมายแรกในการเสริมทัพ 

รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า อาร์เซนอล ใกล้ที่จะปิดดีลคว้าตัว ชากา มาร่วมทัพเต็มที หลังได้ทำการยื่นข้อเสนอให้กับ กลัดบัค สูงถึง 33.8 ล้านปอนด์ มากกว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะที่ถูกระบุไว้ที่ 19.7 ล้านปอนด์

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตกเป็นข่าว ใกล้ปิดดีลคว้าตัว กรานิต ชากา มิดฟิลด์ทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค มาร่วมทัพเต็มที หลังยื่นข้อเสนอสูงถึง 33.8 ล้านปอนด์ให้กับต้นสังกัดของนักเตะ... 12 พ.ค. 2559 03:22 12 พ.ค. 2559 03:28 ไทยรัฐ