วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชายอังกฤษ ซิ่งเบนซ์ชนกระบะที่เชียงใหม่ 2 สาวใหญ่ร่างกระเด็นดับคู่

ชายอังกฤษ ซิ่งเบนซ์ชนกระบะที่เชียงใหม่ 2 สาวใหญ่ร่างกระเด็นดับคู่

  • Share:

(ภาพจาก คุณสิงห์คาล เครือบุญ)

ชายชาวอังกฤษ ซิ่งเบนซ์พุ่งชนท้ายกระบะอย่างแรงจนพลิกคว่ำหลายตลบ ทำ 2 สาวใหญ่ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่ บนถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ด้าน ตร.สภ.สันทราย เร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ คาดหลบหนีเพราะตกใจ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 11 พ.ค. 59 พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ เรือนแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ชนกันบริเวณถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ขาออก หน้าหมู่บ้านหลักปัน หมู่ 5 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์ พยาบาล รพ.สันทราย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสำเร็จ

รถกระบะพลิกคว่ำ ทำหญิงนั่งมาในรถ2คน ถึงกับกระเด็นออกมาเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน บต 5364 เชียงใหม่ สภาพหงายท้องพังยับเยินกลางถนน มีผู้เสียชีวิตอยู่ข้างรถเป็นหญิง 2 ราย ทราบชื่อ นางภัทรภร อินทะจักร์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ที่ 4 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ และ นางจันทร์เที่ยง ช่างประกอบ อายุ 50 ปี (ไม่ทราบที่อยู่) ทั้ง 2 ศพ กระเด็นออกมาจากรถกระบะ และยังพบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ สีขาว ไม่ทราบรุ่น สภาพพังยับเยิน ป้ายทะเบียนหลุดตกอยู่ข้างทาง ไม่พบคนขับ แต่ทราบว่าเป็นชาวต่างชาติ ได้รับบาดเจ็บและออกจากที่เกิดเหตุไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึง พบเพียงพาสปอร์ตอยู่ภายในรถระบุชื่อ นายไซม่อน เวลาลิงส์ อายุ 45 ปี ชาวอังกฤษ และยังมีรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 3 กอ 6722 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับ ทราบชื่อคนขับ นายสุกิจ สีมากุล อายุ 59 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย ถูกนำส่งโรงพยาบาล

สภาพรถ พังยับเยิน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชนแรงแค่ไหน ที่เชียงใหม่

พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ ทำการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ อยู่ระหว่างมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.สันกำแพง มาถึงที่เกิดเหตุมีรถเบนซ์ ขับมาด้วยความเร็วสูงชนเข้าด้านท้ายรถกระบะอย่างรุนแรงจนรถกระบะพลิกหลายตลบ และคนในรถกระเด็นออกมา ส่วนรถเบนซ์ เสียหลักตกลงข้างทาง ขณะที่รถยนต์มิตซูบิชิ ขับตามรถเบนซ์มาเบรกไม่ทัน พุ่งชนรถกระบะซ้ำอีก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามชาวต่างประเทศ ที่เชื่อว่าคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงได้หลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้