วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปณท.ผนึก ‘ช้อปปี้’ ส่งฟรีทั่วไทย

ขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์เติบโต

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ได้ร่วมมือกับบริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบริการ “ส่งฟรีทั่วไทย” เมื่อซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ โดยจะจัดการส่งสินค้าด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (อีเอ็มเอส) และส่งลงทะเบียน ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยผู้ขายที่ลงทะเบียนขายสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ สามารถใช้บริการไปรษณีย์เพื่อฝากส่งสินค้าไปยังผู้ซื้อได้ทุกที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ซึ่งเชื่อว่าเครือข่ายที่ครอบคลุม และความน่าเชื่อถือในการจัดส่งสินค้าจะสามารถสร้างยอดขายในการทำธุรกิจของผู้ประกอบการ และผู้ซื้อก็จะได้รับสินค้าในราคาประหยัดลงอีกด้วย

“กระแสธุรกิจการซื้อขายบนโลกออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งช้อปปี้มุ่งมั่นสร้างบริการดีๆเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจตลาดออนไลน์ในประเทศไทยต่อไปด้วย ขณะที่ไปรษณีย์ไทยพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนให้ธุรกิจไทยเติบโตแข็งแกร่ง และพร้อมผลักดันให้เป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ในภูมิภาคอาเซียน รองรับการเติบโตของธุรกิจค้าขายออนไลน์”.

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ได้ร่วมมือกับบริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบริการ “ส่งฟรีทั่วไทย” เมื่อซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นช้อปปี้... 12 พ.ค. 2559 00:20 12 พ.ค. 2559 01:07 ไทยรัฐ