วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนสนิทอ้าง 'น้ามู' ยังไม่รู้ฤดูกาลหน้าคุมทีมไหน

ชาร์ลี สติลลิฟาโน เพื่อนสนิทของ โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส อ้างว่า เพื่อนของเขายังไม่รู้ว่าตัวเองจะไปคุมทีมไหนดี ในฤดูกาลหน้า...  


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 พ.ค. ว่า ชาร์ลี สติลลิฟาโน เพื่อนสนิทของ โชเซ มูรินโญ กุนซือว่างงานชาวโปรตุเกส ระบุ เพื่อนของเขาคนนี้ยังไม่รูว่าจะไปคุมทีมไหนดี แม้จะตกเป็นข่าวอย่างหนักเกี่ยวกับการเข้าไปคุมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจบฤดูกาลนี้ก็ตาม

สำหรับ สติลลิฟาโน เป็นประธาน เรเลเวนท์ สปอร์ตส์ ที่เป็นคนจัดฟุตบอลรายการอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ มูรินโญ ตอนที่เชลซีเดินทางมาทัวร์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และแม้ว่า มูรินโญ จะตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนัก แต่ สติลลิฟาโน อ้างว่าเขาได้คุยกับ มูรินโญ หลายครั้ง และเพื่อนของเขายังไม่รู้ว่าจะไปคุมทีมไหนดีฤดูกาลหน้า

ทั้งนี้ มูรินโญ กลายเป็นกุนซือว่างงานตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว หลังถูกทีมเชลซีปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เนื่องจากพาทีมออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ได้อย่างย่ำแย่

ชาร์ลี สติลลิฟาโน เพื่อนสนิทของ โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุเกส อ้างว่า เพื่อนของเขายังไม่รู้ว่าตัวเองจะไปคุมทีมไหนดี ในฤดูกาลหน้า... 12 พ.ค. 2559 00:08 12 พ.ค. 2559 00:13 ไทยรัฐ