วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' เผยโฉมชุดเยือนซีซั่น 2016-17 สีน้ำเงินสุดคลาสสิก

ทีมปิศาจแดงเปิดตัวชุดเยือนดีไซน์ใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาลหน้า ให้เหล่าบรรดาสาวกได้ชมกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมาในชุดสีน้ำเงินเข้ม ภายใต้การออกแบบและผลิตโดย "อาดิดาส" เช่นเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 พ.ค. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดตัวชุดทีมเยือนดีไซน์ใหม่ ที่จะใช้ในการแข่งขันฤดูกาล 2016/17 สู่สายตาแฟนบอลอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังจากมีภาพหลุดลอดมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เห็นกันมาบ้างก่อนหน้านี้บนโซเชียลมีเดีย  

สำหรับชุดเยือนดีไซน์ใหม่นี้ ยังคงได้รับการผลิตและพัฒนาจากบริษัทผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำระดับโลกอย่าง อาดิดาส เช่นเคย โดยเป็นการย้อนกลับไปรำลึกถึงอดีตอันยิ่งใหญ่ และประวัติศาสตร์อันยาวนานของทีมปิศาจแดงในการสวมเสื้อสีน้ำเงินไล่ล่าแชมป์อย่างมากมาย    

สำหรับสีพื้นของเสื้อเป็นสีน้ำเงินครามทั้งชุด และมีการดีไซน์เป็นแบบคอกลมเพื่อให้ง่ายสำหรับการสวมใส่ ขณะที่บริเวณไหล่ ยังคงไว้สำหรับเอกลักษณ์ประจำตัวของผู้ผลิตด้วยแถบสีแดงสามแถบ ส่วนบริเวณด้านหน้าเป็นโลโก้ปิศาจแดง พร้อมด้วย อาดิดาส สีแดงเข้ม รวมไปจนถึงโลโก้ของผู้สนับสนุนหลักอย่าง เชฟโรเลต เช่นเดิม    

ทั้งนี้ เสื้อดีไซน์ใหม่นี้ถูกวางจำหน่ายให้กับแฟนบอลได้จับจองเป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้ว ที่เมกะสโตร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั่วโลก

ทีมปิศาจแดงเปิดตัวชุดเยือนดีไซน์ใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาลหน้า ให้เหล่าบรรดาสาวกได้ชมกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมาในชุดสีน้ำเงินเข้ม ภายใต้การออกแบบและผลิตโดย "อาดิดาส" เช่นเดิม... 11 พ.ค. 2559 18:31 11 พ.ค. 2559 22:43 ไทยรัฐ