วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนีร้อนลงน้ำ นักศึกษาพร้อมมั้ย? ชิลค้างคืนที่ซานโตฯสเตย์

หนีร้อนลงน้ำ นักศึกษาพร้อมมั้ย? ชิลค้างคืนที่ซานโตฯสเตย์

  • Share:

ร้อนขนาดนี้ สวนน้ำเท่านั้นที่เอาอยู่ แต่แดดมันร้อน เล่นไปก็กลัวจะดำ ครั้นจะเล่นตอนเย็นที่แดดร่มลมตกไปแล้ว แต่เรายังต้องเดินทางไกลกลับกันอีก แหม่…ก็สวนน้ำสวนสนุกใหญ่ๆ อยู่ตามต่างจังหวัดทั้งนั้นสินะ

ไม่ว่าจะเป็นพัทยา เขาใหญ่ ชะอำ หัวหิน แล้วจะเอายังไงดี?? อยากเล่นก็อยากเล่น กลัวดำก็กลัว ร้อนก็ร้อน จะดีมั้ยหนา...ถ้านอนพักที่สวนน้ำไปเลย เสียงคำตอบดังมาเลย ก็ดีน่ะสิ!! แล้วสัก 3-4 โมงเย็น ค่อยเอาร่างกายเราไปสัมผัสความชุ่มฉ่ำกัน แบบไม่ต้องทรมานกับความร้อน แต่...จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ต้องที่นี่เลย!!

พี่แคมปัสขอแนะนำเกาะซานโตรินี่ เกาะอันมีชื่อเสียงของประเทศกรีซ ไกลไปหน่อยมั้ย กลับมาๆ กลับมาที่เมืองไทยนี่แหละ เพราะเค้าได้ยกซานโตรินี่ทั้งเกาะมาไว้ที่นี่แล้ว และที่นั่นก็คือ "ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ" สถานที่จำลองทุกอย่างที่กรีซไว้หมด ไปดูรายละเอียดคร่าวๆ กันเลย

ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ จะประกอบไปด้วย 3 ส่วน คือ 1. สวนน้ำ ซานโตรินี่ พาร์ค วอเตอร์แอดเวนเจอร์ ส่วนที่ 2. สวนสนุก ซานโตรินี่ พาร์ค และแค่นั้นยังไม่พอ และ 3. ซานโตรินี่ พาร์ค สเตย์ ส่วนของสถานที่พักแบบน่ารักๆ เอาไว้ให้เราหลีกหนีความวุ่นวาย ค้างคืนแบบชิลๆ เรียกว่า เที่ยว เล่น พัก ครบครันในสถานที่เดียว

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู "ซานโตรินี่ พาร์ค สเตย์" ที่พักที่สุดแสนจะน่ารัก เงียบ สงบ เหมาะสำหรับการไปเที่ยว เล่น และพักผ่อนจริงๆ แถมด้วยโลเคชั่นถ่ายรูปที่สวยสุดๆ ถ่ายไปลงโซเชียลไป รับรอง…สุดแสนจะฟิน

ซานโตรินี่ พาร์ค สเตย์ เป็นบูติค เบด แอนด์เบรกฟาสต์ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่โครงการซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ มีห้องพักทั้งหมด 34 ห้อง การออกแบบที่นี่จะเน้นความเป็นส่วนตัว ซึ่งตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์ตามคอนเซ็ปต์ Greek Contemporary และ Cozy Med

ในส่วนของ ห้องพัก ที่นี่มีด้วยกัน 3 แบบ คือ

1. Bunk Bed Room ห้องพักที่สุดจะน่ารัก คือเป็นเตียงไม้ 2 ชั้น น่านอนเป็นที่สุด ใครอยากนอนห้องนี้ รีบจองแต่เนิ่นๆ นะ เพราะมีแค่ 7 ห้องเท่านั้น ส่วนราคาปกติ 3,200 บาท โปรโมชั่นพิเศษ 4,100 บาท แต่ได้รับบัตรเข้าสวนน้ำ 2 ใบ โอ้ว...อันนี้น่าสน เพราะปกติผู้ใหญ่อย่างเราๆ เข้าสวนน้ำทีก็คนละ 900 บาทแล้วคุณ

2. Superior Room ห้องนี้กว้างขึ้นมาหน่อย เป็นแบบเตียงเดี่ยว บางห้องมีระเบียงส่วนตัวด้วย สำหรับคนมีคู่เลยค่ะ (อิจฉาอ่ะ!!) ราคาต่อห้อง 3,500 บาท หากมีโปรโมชั่นพิเศษแบบด้านบน สนนราคาที่ 4,400 บาทจ้า

3. Deluxe Room ห้องนี้กว้างขวางกว่าห้องไหนๆ มีแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ แถมระเบียงส่วนตัวให้ด้วย ห้องนี้อยู่ที่ 4,500 บาท หากรวมโปรสวนน้ำเข้าไปด้วย ราคา 5,400 บาท

พิเศษสำหรับท่านที่นำเด็กมาด้วย หากมีอายุ 0-4 ขวบ ไม่ต้องเสียค่าห้องพัก หากใช้เตียงร่วมกับผู้ปกครอง พร้อมบริการอาหารเช้าฟรีด้วย

มาถึงเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักบ้าง ถึงแม้จะไม่แตกต่าง แต่พี่แคมปัสก็อยากบอกให้ฟังว่าเขามีอะไรบ้าง จะได้ใช้เป็นชอยส์ให้ใครหลายคนที่กำลังมองหาห้องพักอยู่ อาทิ ตู้เย็น น้ำดื่มฟรี 2 ขวดต่อวัน เครื่องปรับอากาศ ทีวี 32 นิ้ว โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้นิรภัย

และนี่เลย...ความสะดวกสบายแบบลงตัว ง่ายๆ ชิลๆ กับบริการของซานโตรินี่ พาร์ค สเตย์ โดยเฉพาะเรื่องอาหารเช้า สำหรับที่นี่แล้ว เขาจะสอบถามเราในวันเข้าพัก ก่อนที่สิ่งที่เราเลือกสรร จะถูกจัดรอต้อนรับในเช้าวันรุ่งขึ้น ที่ห้องอาหารหลายสไตล์ The Breakfast Bar

นอกเหนือจากนี้ เค้าแบ่งสัดส่วนตามไลฟ์สไตล์ผู้เข้าพัก โดยจัดโซน The Work Station จุดบริการคอมพิวเตอร์ เครื่องสแกน และถ่ายเอกสารไว้บริการด้วย พร้อมกับ The Meeting Room ห้องประชุมที่จุคนได้ 40 ที่นั่ง หรือจัดประชุมยืนได้ถึง 50 คน พร้อมอุปกรณ์ครบครันทันสมัย

มาต่อกันในส่วนของ The Common Room ห้องชิลๆ สำหรับคนที่หิว หรืออยากนั่งเล่นสบายๆ พร้อมกับการนั่งอ่านหนังสือ โดยห้องนี้จะมีชา กาแฟ ฟรี พร้อมกาน้ำร้อน และยังมีเตาไมโครเวฟ จานชามและช้อนส้อมไว้บริการอีกด้วย แถมด้วยตู้เครื่องดื่มและขนม ใครหิวมากๆ ก็จัดไป อย่างไรก็ตาม ทั้ง 3 ส่วนนี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยจ้า ส่วนสัญญาณ Wi-Fi ทางโรงแรมก็จัดเต็ม บริการแบบไม่กั๊กทั้งในห้องพักและล็อบบี้ แต่รหัสต้องไปขอกับพนักงานนะคะ

เออ…เกือบลืม เรื่องดีๆ ของที่นี่ เค้ามีให้บริการรถรับส่งผู้เข้าพัก ที่ต้องการไปชายหาดชะอำอีกด้วย ฟรีค่ะ ขอย้ำว่าฟรี โดยจะมีรถออกวันละ 2 เที่ยว และหาดชะอำก็อยู่ไม่ไกล 20 นาทีถึงค่ะน้องๆ

เป็นอย่างไรบ้าง...หากใครยังไม่มีที่พัก และอยากพักผ่อนและเล่นน้ำด้วย พี่แคมปัสแนะนำที่นี่เลยจ้ะ ไปนอนแล้วจะติดใจ สุดท้ายจะขอแนะนำเครื่องเล่นมาใหม่ ที่เขาว่ากันว่า มันสุดๆ กับ Tornado, Crazy River และ Stingray Curved Surf และนี่ คลิปความสนุกสนาน เอาล่ะ...พร้อมแล้วเก็บกระเป๋าค่ะเด็กๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้