วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาคริต รับ วุ้นเส้น ท้อโดนจวกเรื่องนางทาส วอนแฟนละครให้โอกาสบ้างชาคริต เผย วุ้นเส้น แอบท้อหลังถูกชาวเน็ตติงเรื่องการแสดงในนางทาส บอกภรรยาสาวเครียดตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ ป้องทำเต็มที่แล้ว เจ้าตัวภูมิใจเพราะทำได้ดี มั่นใจกระแสติงไม่มีผลกระทบกับการเล่นละครเรื่องต่อไป โอดวุ้นเส้นผอมเพราะทำงานหนัก อยากให้มีน้ำมีนวลมากกว่านี้ แพลนทำงานและเที่ยวที่อเมริกา 2 อาทิตย์

เรียกว่าโดนติงตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ จนล่าสุด นางทาส ออกอากาศ งานนี้นักแสดงหลายคนในเรื่องโดนกระแสติติงจากชาวเน็ตเละว่าเล่นไม่สมบทบาท และสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ก็เป็นอีกคนที่โดนวิจารณ์ยับ
ล่าสุด ได้เจอชาคริต แย้มนาม สามีสุดที่รักของสาววุ้นเส้น ที่งานแถลงข่าว “RE-BORN CELEBRATION SLIM CONCEPT ล็อกหุ่น...สวยได้จริง” ณ ชั้น 1 โซนเอ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลยไปสอบถามถึงสภาพจิตใจของสาววุ้น หลังโดนชาวเน็ตจวกยับถึงการแสดง งานนี้หนุ่มชาคริตเผยว่า

วุ้นเส้นโดนชาวเน็ตติงเรื่องการแสดง? “เค้าก็ทำเต็มที่ เค้าไม่ใช่นักแสดงที่เป็นนักแสดงอาชีพ แต่เค้าสนใจและชอบ และเค้าก็รู้สึกว่าเป็นอะไรที่ท้าทาย เค้าก็กลัวว่าจะทำให้ผู้ใหญ่ไม่แฮปปี้ แต่เค้าก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว และผู้ใหญ่ก็แฮปปี้ ที่เค้าเลือกวุ้นมาด้วยลุค ด้วยความสง่าของเค้า เรื่องการแสดงก็มีเสน่ห์และเค้าก็ตั้งใจทำงานมาก ทุกคนต้องมีโอกาส มีจุดเริ่มต้น ไม่มีใครที่จะมาแสดงแล้วแสดงได้ดีเลย แต่สำหรับผมถือว่าเค้าทำได้นะ ช่วงแรกอาจจะเป็นการปรับตัวให้เค้ากับคาแรกเตอร์ ช่วงหลังๆ ผมว่ามันน่าจะเริ่มดีขึ้น เค้าเป็นคนมีอินเนอร์ค่อนข้างสูงพอสมควร”

ดูมั้ย? “ก็มีบ้างเล็กน้อย (ยิ้ม)” เค้าเครียดมั้ย? “มี ช่วงที่ถ่ายก็เกิดความเครียดค่อนข้างเยอะ เพราะเค้าตั้งใจมากและแบกมันไว้อยู่หลายเดือนนะ ทำเต็มที่ แค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้ว” ให้กำลังใจอย่างไรบ้าง? “ก็บอกเค้าว่าอย่าไปคิด เค้าก็มาเล่าใหม่ เค้ารีเมค เค้าไม่ได้ทำซ้ำ เพื่อที่จะเลียนแบบของเดิม เป็นการเล่าเรื่องในยุคใหม่” เค้าท้อมั้ย เล่นเรื่องไหนก็โดน? “ท้อ แต่ก็ให้กำลังใจเค้า ก็มีน้ำตาซึมบ้าง แต่ไม่มีใครอยากโดนด่าหรอก คนเราตั้งใจทำจะตาย อยู่ดีๆ มาโดนด่า คนมาว่า คนว่าก็ไม่คิด อยากจะเห็นคนว่ามาเล่นเองจริงๆ”

โกรธแทนมั้ย? “ไม่หรอกครับ ก็ปากคน จรรยาบรรณไม่มีก็อย่างนี้แหละ” วุ้นเส้นเค้าไปอ่านคอมเม้นต์มั้ย? “เค้าก็คงเป็น เค้าไม่เหมือนผม เพราะผมไม่อ่าน ไม่รู้จัก ใครก็ไม่รู้ แต่กับวุ้นเค้าแคร์ เค้าอยากทำให้ทุกคนแฮปปี้ ผมก็อยากให้คนที่ติดตามชมผลงาน แฟนคลับผม อยากทำให้เค้าภูมิใจที่เค้าให้ใจกับเรามา ก็อยากให้คนที่อยากดูผลงานของเค้า เปิดโอกาสให้เค้าหน่อย ส่วนคนที่ว่าผมก็ไม่รู้ว่าเค้าจะอินอะไรหนักหนา ชีวิตเค้าคงมีความสุขมาก” เรื่องพวกนี้จะกระทบกับการรับงานละครเรื่องต่อไปมั้ย? “ผมว่าไม่ ถ้าอ่านบทแล้วถ้าเค้าชอบก็คงเล่น คนเราต้องการพัฒนาตัวเอง ไม่มีใครคิดว่าตัวเองเล่นดีแล้ว ผมก็ไม่คิดว่าตัวเองเล่นละครดีตลอด การถ่ายละครมันพันกว่าฉาก จะให้เพอร์เฟกต์ร้อยเปอร์เซ็นต์ทุกฉากก็เป็นไปไม่ได้”

วุ้นผอมลงมาก? “ก็ทำงานหนัก หนักกว่าผมอีก ผมว่าเค้าโตขึ้น เบบี้เฟซเค้าหมด แต่ไม่โทรมนะ ผอมแต่สวยขึ้น นี่ไปฮ่องกงกับเพื่อนมา ก็เห็นเค้ากินเยอะดี บวมดี ถามว่าบอกเค้ามั้ยว่าผอมไป ก็บอก ชอบแบบบึบบับ (หัวเราะ) แต่ถ้าสุขภาพดีก็โอเค แต่เดี๋ยวก็จะไปเที่ยวอเมริกาแล้ว ไปทำงานด้วย ถ่ายรายการ”

ชาคริต เผย วุ้นเส้น แอบท้อหลังถูกชาวเน็ตติงเรื่องการแสดงในนางทาส บอกภรรยาสาวเครียดตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ ป้องทำเต็มที่แล้ว เจ้าตัวภูมิใจเพราะทำได้ดี มั่นใจกระแสติงไม่มีผลกระทบกับการเล่นละครเรื่องต่อไป โอดวุ้นผอมเพราะทำงานหนัก 11 พ.ค. 2559 17:02 11 พ.ค. 2559 17:50 ไทยรัฐ


advertisement