วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใหม่ เจริญปุระ ยันสาวหล่อแค่กัลยาณมิตร เผยดวงใหญ่ต้องอยู่คนเดียว

ใหม่ เจริญปุระ ยันสาวหล่อแค่กัลยาณมิตร เผยดวงใหญ่ต้องอยู่คนเดียว

  • Share:

ใหม่ เจริญปุระ แจงสาวหล่อแค่กัลยาณมิตรที่ดูแลกันมาตลอด บอกไม่ใช้คำว่าแฟน ดูแลกันมา 20 ปีแล้ว มีลงรูปหวานในไอจีแซวเล่นแต่ก็ต้องลบไป เผยไปดูดวงมาแล้วมีดวงต้องอยู่คนเดียว

เพราะเห็นร็อกเกอร์สาว ใหม่ เจริญปุระ ไม่มีหนุ่มเข้ามาพัวพันสักที นอกจากสาวหล่อที่คอยติดตามเป็นเงาตามตัวและมีรูปหวานๆ อวดในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นระยะๆ และล่าสุด ใหม่ ได้เจอกับนักข่าวที่งาน แถลงข่าว “RE-BORN CELEBRATION SLIM CONCEPT ล็อกหุ่น...สวยได้จริง” ณ ชั้น 1 โซนเอ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลยไม่พลาดที่จะสอบถามว่าสาวหล่อคนดังกล่าวใช่หวานใจของนักร้องสาวหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

ข่าวกับสาวหล่อ? “ก็ดูมาตลอดนะคะ ใหม่ป็นคนไม่มีแฟน คงต้องให้กัลยาณมิตรดูแลดีกว่า อาจจะถูกพระเจ้าสาปมาแบบนี้ เธอไม่ต้องไปมีคู่รักร่วมหอลงโรงแบบคนอื่นเค้า (หัวเราะ) แต่คนนี้ดูแลใหม่มาเกือบ 20 ปีแล้ว ใหม่เชื่อว่าวันเวลาเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอด เวลามันวัดคนได้นะ ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ใหม่ใช้วันเวลาพิสูจน์ แต่เพราะต้องทำงานเยอะ เลยไม่ค่อยมีเวลามาเทคแคร์แฟนหรือว่าคู่รัก เคยมีคนที่รักมาหลายคน แต่สุดท้ายใหม่ก็ไม่มีเวลา”

ใหม่ไม่มีแฟน มีแต่กัลยาณมิตร

เป็นแฟนไม่ได้เหรอ? “อย่าเป็นเลย เวลาเป็นแฟนใหม่ ไม่ค่อยดี อย่าเป็นแฟนใหม่เลย เคยไปดูดวงมา เค้าบอกว่ามีได้แค่นี้ ถ้ามีปุ๊บ เราก็อาจจะไม่ค่อยดี หรือเค้าก็จะไม่ดี (ยิ้ม)” แต่ก็มีมุมหวานนะ? “ก็อยากจะทำกิ๊บกิ้วนะ แต่ไม่มีใครแฮปปี้สักคน (ยิ้ม) เค้าก็บอกให้ลบรูปเถอะ ก็เลยยอมลบก็ได้ (หัวเราะ) คนรอบข้างขอ อย่าได้คิดไปมีแฟนหรือว่าทำตัวหวานกับใคร เคยไปดูดวงแล้วมันไม่ดี เค้าบอกว่าต้องอยู่คนเดียวแล้วชีวิตจะเลิศเลอเพิร์ลฮาเบอร์เลย เค้าบอกว่าดวงใหม่ใหญ่ อย่ามีดีกว่า ใหม่เลยทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานค่ะ”

สาวหล่อคนนี้ที่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนใหม่
เป็นแค่กัลยาณมิตร ดูแลกันไปเรื่อยๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้