วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอ็มม่า เอ็มบริโอ้' เคลียร์ 'แอมมี่' ไลน์หา รับคุยจริงแต่ไม่รู้โดนจีบหรือเปล่า?!!

ขึ้นแท่นสาวฮอตตั้งแต่รายการยังไม่ทันออนแอร์ ลูกครึ่งสาววัย 17 ปี เอ็มม่า–เอ็มบริโอ้ หรือ เอมิกา กร้านท์ ค่ายเอ็มบริโอ้ ในเครือแกรมมี่ ก็มีข่าวว่าศิลปินพ่อลูกอ่อนรุ่นพี่ แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ แอบปลื้มคุยไลน์หยอดตลอด แถมออกปากให้สาว เอ็มม่า มาเป็นนางเอกมิวสิกวีดิโอเพลงใหม่ “กำแพง” ของตัวเองอีก เลยต้องคว้าสาว เอ็มม่า มานั่งเคลียร์ซะหน่อย เจ้าตัวเผยว่า “(หัวเราะ) ด้วยความที่ค่ายเราอยู่ตรงข้ามกัน ก็จะเจอกันอยู่แล้ว และเอ็มม่าเองก็ชอบดนตรีของพี่มี่ ก็จะชอบเข้าไปถามเรื่องดนตรี เรื่องแต่งเพลง เผื่อพี่เค้าจะสอนเพราะเราเป็นคนชอบดนตรีอยู่แล้ว ปกติคุยกันก็จะมีคุยกันเรื่องนี้ตลอด พี่มี่ก็น่ารักคอยช่วยเราตลอด ก็จะมีคุยไลน์กันบ้าง”

มันมีข่าวว่าพี่มี่เค้าปลื้มเรา แอบขายขนมจีบเราเหมือนกันนะ “คิดว่าเหมือนพี่เค้าอยากให้เราพัฒนาด้านดนตรีมั้งคะ เวลาเอ็มม่ามีปัญหาอะไรพี่เค้าก็พยายามเอาใจช่วยเรามากกว่า ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าพี่เค้ารู้สึกยังไง แต่สำหรับเอ็มม่าเรารู้สึกอย่างนี้จริงๆค่ะ” กลัวมั้ยเพราะมีข่าวพี่มี่เค้าเจ้าชู้นิดๆ “ไม่กลัวเพราะว่าเราก็อยู่ส่วนของเรา เราคิดแต่เรื่องงาน ตอนนี้ถ้าการที่เรารู้จักกัน เอ็มม่าคิดว่ามันก็คงเป็นได้แค่นี้จริงๆ” ถ้าเค้าเดินหน้าจีบเราจริงๆล่ะ “เอ็มม่าไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย มีคนพูดมีคนแซวเราตลอดเหมือนกัน แต่ว่าตัวเราเองไม่ได้คิดอะไร” เห็นว่าเค้าเลือกเอ็มม่ามาเล่นเอ็มวีเค้าด้วยกัน “ใช่ค่ะก็ต้องขอบคุณทางค่ายฯที่เค้าชวนเราไปเล่นเอ็มวีเพลงของพี่เค้า รู้สึกเป็นเกียรติมาก ทีมงานคงเห็นว่าเอ็มม่าเหมาะกับเรื่องด้วยมั้งคะ เลยเลือกไปเล่น ก็สนุกดี” รายการยังไม่ทันออน ฮอตขนาดนี้มีหนุ่มๆมาจีบมั้ย “(หัวเราะ) เอาเป็นว่าถ้ารู้จักตัวจริงเอ็มม่าแล้ว น้อยคนนักที่จะทนได้เพราะเอ็มม่าเป็นคนเคสพิเศษนิดนึง เป็นคนพลังงานสูงจะรับมือกันไหวมั้ย เลยไม่ค่อยมีใครเข้ามาเท่าไหร่ค่ะ”.

ขึ้นแท่นสาวฮอตตั้งแต่รายการยังไม่ทันออนแอร์ ลูกครึ่งสาววัย 17 ปี เอ็มม่า–เอ็มบริโอ้ หรือ เอมิกา กร้านท์ ค่ายเอ็มบริโอ้ ในเครือแกรมมี่ ก็มีข่าวว่าศิลปินพ่อลูกอ่อนรุ่นพี่ แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ แอบปลื้มคุยไลน์หยอดตลอด 11 พ.ค. 2559 14:15 11 พ.ค. 2559 14:15 ไทยรัฐ