วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ลองฌอมป์ มอบกระเป๋าใบเดียวในโลกเพื่อมูลนิธิหัวใจฯ

ฉลองแฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ สุวดี พึ่งบุญพระ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ 2 ผู้บริหารใหญ่พีพี กรุ๊ป จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) แฟล็กชิพ สโตร์ แบรนด์ เครื่องหนังแฟชั่นชั้นนำจากกรุงปารีส โดยมี โซฟี เดอลาฟองเตน ทายาทรุ่น ที่ 3 ของลองฌอมป์ และแขกพิเศษ “อเล็กซ่า ชุง” สไตล์ไอคอนระดับโลกและแบรนด์แอมบาสเดอร์ บินตรงจากฝรั่งเศสมาร่วมงานครั้งนี้โดยเฉพาะที่ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์

ความหรูหราของร้านที่เน้นโทนสีขาว เพื่อผลักดันให้สินค้าหลากสีสัน ทั้งคอลเลกชั่นเครื่องหนังของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ตลอดจนเสื้อผ้า ready-to-wear เป็นที่สะดุดตา และเพิ่มรายละเอียดด้วยลายพริ้นต์ตารางชื่อ LM ที่โดดเด่นอยู่บนแผงกระจกและผนัง ทั้งนี้ โซฟี เดอลาฟองเตน เจ้าของแบรนด์ซึ่งได้รับเกียรติให้เป็นประธานในงาน ได้เซอร์ไพรส์แฟนลองฌอมป์ ชาวไทย ด้วยการนำกระเป๋าสุดพิเศษ Le pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition ใบเดียวในโลก มามอบให้ เพื่อประมูลนำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยฯ พร้อมกับเล่าว่า กระเป๋าใบนี้เป็นการนำกระเป๋ารุ่นไอคอนทรงสี่เหลี่ยมคางหมู อย่าง เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ที่หยิบเอาลูกเล่นคัลเลอร์ บล็อกรวม 3 เฉดสีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงมาผสมผสานกัน จนออกมาเป็นสีพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เริ่มจากหูหิ้วเป็นสีเพลโกล (Pale Gold) สีทองประกายอ่อน สื่อถึงการเฉลิมฉลอง การเปิดแฟล็กชิพสโตร์ ครั้งนี้ ตกแต่งด้วยคริสตัลแทนกระดุมสีทอง สะท้อนถึงความหรูหรา ขณะที่ตัวกระเป๋าเป็นสีคอรัล (coral) สีส้มอมชมพู สื่อถึงความสดใสและทันสมัยตามแบบฉบับของสาวลองฌอมป์ ส่วนหนังด้านข้างกระเป๋า เป็นสีเกิร์ล (Girl) ชมพูพาสเทล ซึ่งเป็นสีประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2016 และอีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษคือ สัญลักษณ์แบรนด์ด้านใน สลักคำว่า Longchamp For Bangkok Limited Edition ใบเดียวของโลก มอบให้เป็นที่ระลึกสำหรักรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทย และผู้ที่ประมูลได้คือ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ เจ้าของ AIC ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพฯ ให้เป็นของขวัญภรรยา พญ.ช้องมาศ เลิศสิน ในราคา 250,000 บาท

โอกาสนี้ อเล็กซ่า ชุง (Alexa Chung) สไตล์ไอคอนและแบรนด์แอมบาสเดอร์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่มาเมืองไทย และบอกว่ารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับลองฌอมป์ โดยได้ถ่ายแคมเปญมา 6 ชิ้นแล้ว ตั้งแต่ปี 2014 พร้อมแนะนำ สาวไทยที่อยากเป็นผู้หญิงในแบบลองฌอมป์ ควรมีคุณสมบัติสดใส ร่าเริง และอินเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญต้องมองโลกในแง่ดี เพราะถ้าทำจิตใจให้ดีจากภายใน ความสดใสก็จะสื่อมาถึงภายนอกด้วย.

ฉลองแฟล็กชิพ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ สุวดี พึ่งบุญพระ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ 2 ผู้บริหารใหญ่พีพี กรุ๊ป จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง ลองฌอมป์ (LONGCHAMP) แฟล็กชิพ สโตร์ แบรนด์ เครื่องหนังแฟชั่นชั้นนำจากกรุงปารีส 11 พ.ค. 2559 13:25 11 พ.ค. 2559 13:27 ไทยรัฐ