วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ทำลายสถิติโลก 5 อลังการห้างแทบแตก ไอดอลเกาหลีบุกห้างดังใจกลางกรุง

ใกล้ชิด กรี๊ด ฟินสุดๆ เมื่อไอดอลเกาหลี GOT7 ซึ่งมีหนุ่มน้อยชาวไทยมากความสามารถอย่าง “แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล” เป็นหนึ่งในสมาชิก บุกห้างดังใจกลางกรุง พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมมากมายชนิดที่เรียกได้ว่ามาวันเดียวแต่กิจกรรมแน่นเหลือเกิน รวมถึงทั้งยังมีการทำลายสถิติโลกอีกด้วย งานนี้จะอลังการขนาดไหน ต้องไปชม...


1.“โฟร์โนล็อค” ร่วมกับ “ดิ เอ็ม ดิสทริค” เนรมิตศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสให้กลายเป็น GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” อาณาจักรของ “GOT7” ศิลปิน 7 หนุ่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้เพื่อตอกย้ำความฮอตของพวกเขา ด้วยรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่ อลังการใจกลางเมือง 


2.แฟนคลับทั้งหลายจะได้เต็มอิ่ม ฟินสุดๆ กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยบอยแบนด์ GOT7 ในโซนต่างๆ กลางศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มโพเรียม กับการถ่ายทอดเรื่องราวของ GOT7 เพื่อแฟนๆ ผ่านการจัดแสดงภาพถ่าย, ผลงาน และพบกับมิวสิกวิดีโอของศิลปินเกาหลี GOT7 การฉายภาพแม็ปปิ้งขนาดใหญ่หน้าศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และดิ เอ็มโพเรี่ยม

3.ครั้งแรก!! นักแสดงไทยอย่าง ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และเจมส์-ธีรดนย์ จะมาประชันบทบาทกับบอยแบนด์สุดฮอตจากเกาหลี GOT7 ในหนังสั้น “Sanctuary” ซึ่งบอกเลยว่างานนี้สร้างสรรค์โดยผู้กำกับมากฝีมือ “ทรงยศ สุขมากอนันต์” ชมคลิป

4.ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 พบกับทั้ง 6 หนุ่ม GOT7 ที่จะบินตรงสู่กรุงเทพมหานครเพื่อเข้าร่วมงานครั้งนี้ และยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งในการบันทึกสถิติโลกครั้งแรกของ GOT7 ใน “Guinness World Records” กับการร่วมพับเครื่องบินกระดาษพร้อมกันมากที่สุดในโลก ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ซึ่งประเทศไทยสามารถทำลายสถิติเดิมไว้ได้โดยสถิติเดิมเคยทำไว้ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยจำนวน 1,720 คน และสุดท้ายกระดาษที่นำมาใช้ในครั้งนี้ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ซึ่งหลังจากบันทึกประวัติศาสตร์กันเรียบร้อยแล้ว เครื่องบินกระดาษเหล่านี้จะนำไปรีไซเคิลเป็นสมุดเพื่อนำไปบริจาคต่อไป

5.ปิดท้ายด้วยความอลังการแบบสุดๆ การเดินพรมแดงด้วยความยาวกว่า 700 เมตร ของหนุ่มๆ GOT7 พร้อมเหล่าเซเลบคนดังมากมายเพื่อเข้าสู่งานแถลงข่าว GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” ในเวลา 19.00 น. ณ ควอเทียร์ พาร์ค กับการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต

**ล้อมกรอบ**
พบกับงานหลักตั้งแต่วันที่ 5-11 พฤษภาคม 2559 และในส่วนของการจัดแสดงจะจัดแสดงต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม ถึง 12 มิถุนายน 2559

ใกล้ชิด กรี๊ด ฟินสุดๆ เมื่อไอดอลเกาหลี GOT7 ซึ่งมีหนุ่มน้อยชาวไทยมากความสามารถอย่าง “แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล” เป็นหนึ่งในสมาชิก บุกห้างดังใจกลางกรุง พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมมากมายชนิดที่เรียกได้ว่ามาวันเดียว 11 พ.ค. 2559 13:11 12 พ.ค. 2559 14:07 ไทยรัฐ