วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำลายสถิติโลก 5 อลังการห้างแทบแตก ไอดอลเกาหลีบุกห้างดังใจกลางกรุง

ทำลายสถิติโลก 5 อลังการห้างแทบแตก ไอดอลเกาหลีบุกห้างดังใจกลางกรุง

  • Share:

ใกล้ชิด กรี๊ด ฟินสุดๆ เมื่อไอดอลเกาหลี GOT7 ซึ่งมีหนุ่มน้อยชาวไทยมากความสามารถอย่าง “แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล” เป็นหนึ่งในสมาชิก บุกห้างดังใจกลางกรุง พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมมากมายชนิดที่เรียกได้ว่ามาวันเดียวแต่กิจกรรมแน่นเหลือเกิน รวมถึงทั้งยังมีการทำลายสถิติโลกอีกด้วย งานนี้จะอลังการขนาดไหน ต้องไปชม...


1.“โฟร์โนล็อค” ร่วมกับ “ดิ เอ็ม ดิสทริค” เนรมิตศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสให้กลายเป็น GOT7 DISTRICT “FLY FOR THE WORLD” อาณาจักรของ “GOT7” ศิลปิน 7 หนุ่มที่มาแรงที่สุดในขณะนี้เพื่อตอกย้ำความฮอตของพวกเขา ด้วยรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่ อลังการใจกลางเมือง 


GOT7
ห้าง ดิ เอ็มควอเทียร์

2.แฟนคลับทั้งหลายจะได้เต็มอิ่ม ฟินสุดๆ กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยบอยแบนด์ GOT7 ในโซนต่างๆ กลางศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มโพเรียม กับการถ่ายทอดเรื่องราวของ GOT7 เพื่อแฟนๆ ผ่านการจัดแสดงภาพถ่าย, ผลงาน และพบกับมิวสิกวิดีโอของศิลปินเกาหลี GOT7 การฉายภาพแม็ปปิ้งขนาดใหญ่หน้าศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และดิ เอ็มโพเรี่ยม

หน้าห้างสุดอลังการด้วยการฉายภาพแม็ปปิ้งขนาดใหญ่
บริเวณในห้าง
ผลงานต่างๆ
รางวัลของ GOT7

3.ครั้งแรก!! นักแสดงไทยอย่าง ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และเจมส์-ธีรดนย์ จะมาประชันบทบาทกับบอยแบนด์สุดฮอตจากเกาหลี GOT7 ในหนังสั้น “Sanctuary” ซึ่งบอกเลยว่างานนี้สร้างสรรค์โดยผู้กำกับมากฝีมือ “ทรงยศ สุขมากอนันต์” ชมคลิป

4.ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 พบกับทั้ง 6 หนุ่ม GOT7 ที่จะบินตรงสู่กรุงเทพมหานครเพื่อเข้าร่วมงานครั้งนี้ และยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งในการบันทึกสถิติโลกครั้งแรกของ GOT7 ใน “Guinness World Records” กับการร่วมพับเครื่องบินกระดาษพร้อมกันมากที่สุดในโลก ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ซึ่งประเทศไทยสามารถทำลายสถิติเดิมไว้ได้โดยสถิติเดิมเคยทำไว้ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยจำนวน 1,720 คน และสุดท้ายกระดาษที่นำมาใช้ในครั้งนี้ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ซึ่งหลังจากบันทึกประวัติศาสตร์กันเรียบร้อยแล้ว เครื่องบินกระดาษเหล่านี้จะนำไปรีไซเคิลเป็นสมุดเพื่อนำไปบริจาคต่อไป

น้องแฟนคลับร่วมพบเครื่องบินทำลายสถิติโลก
สู้ตายค่ะ
พับเครื่องบินเพื่อ GOT7
พับเครื่องบินทำลายสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส

5.ปิดท้ายด้วยความอลังการแบบสุดๆ การเดินพรมแดงด้วยความยาวกว่า 700 เมตร ของหนุ่มๆ GOT7 พร้อมเหล่าเซเลบคนดังมากมายเพื่อเข้าสู่งานแถลงข่าว GOT7 1st CONCERT “FLY IN BANGKOK” ในเวลา 19.00 น. ณ ควอเทียร์ พาร์ค กับการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต

หนุมมาร์คหล่อเหลือเกิน
น่ารักสุดๆ

**ล้อมกรอบ**
พบกับงานหลักตั้งแต่วันที่ 5-11 พฤษภาคม 2559 และในส่วนของการจัดแสดงจะจัดแสดงต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม ถึง 12 มิถุนายน 2559

มาดูกันเยอะๆนะครับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้