วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดนผัวด่าติดเที่ยว ‘หญิงแย้’ ร้องไห้โฮ จุดชนวนแตกทำเตียงหัก

โดนผัวด่าติดเที่ยว ‘หญิงแย้’ ร้องไห้โฮ จุดชนวนแตกทำเตียงหัก

  • Share:

หญิงแย้ร่ำไห้แถลงข่าวเลิกผัวหมอ ระบุไลฟ์สไตล์ต่างกัน จุดแตก จนเตียงหักเกิดจากไปเที่ยวกับเพื่อน พอกลับบ้านถูกต่อว่าต่อขาน ว่าแต่งงานแล้วยังไม่เลิกปาร์ตี้ เลยฟิวส์ขาดเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า ถอดแหวนแต่งงานเดินออกจากบ้าน คิดว่าสามีจะง้อ แต่ไร้การติดต่อจนต้องตัดสินใจเดินออกจากชีวิตผู้ชายที่เคยรักมาถึง 9 ปี ส่วนสินสอด 30 ล้านบาท ตอนแต่งมีแต่ตัวเลขไม่มีตัวเงิน แค่ฝ่ายชายโปรโมตเพื่อให้สมศักดิ์ศรีงานแต่ง


หลังยอมรับว่าเตียงหักเลิกรากับ “หมอสอง” นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์เจ้าของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ หลังแต่งงานได้ 3 เดือนแล้วเมื่อบ่ายวันที่ 10พ.ค. ที่ร้าน Spec Bar เอกมัย หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข พิธีกรและบล็อกเกอร์สาวชื่อดัง ได้เปิดแถลงข่าวถึงสาเหตุการเลิกรากับสามี ว่าเป็นเรื่องของทัศนคติและไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน แต่ไม่ขอแจกแจงว่ามีอะไรบ้าง เป็นเรื่องที่ค่อนข้างต่างกันมากๆ ไลฟ์สไตล์ตนทำธุรกิจต้องอยู่นอกบ้าน แต่หมอสนุกกับการอยู่ในบ้าน จะสร้างทุกสิ่งทุกอย่างที่มีความสุขอยู่ในบ้าน จากการคบกันมาในช่วง 9 ปี ตนปรับเปลี่ยนตัวเองค่อนข้างมาก ตั้งแต่เป็นแฟนกันใหม่ๆ เพราะเรารักเขามาก สิ่งที่สั่ง สิ่งที่สอน เราทำตามหมด ด้วยวุฒิภาวะ อายุทำให้เราเชื่อฟังคุณหมอ จริงๆไม่ใช่คนเชื่อฟังใครขนาดนั้น การที่เปลี่ยนตัวเองต้องมีความอดทนอยู่แล้ว คิดว่าความรักที่มีทำให้สิ่งที่เรากำลังอดทน สิ่งที่ไม่ใช่ตัวเอง ก้าวผ่านไปได้ แต่สุดท้ายมันเหมือนกับเราต้องถอยออกมา นอกจากสิ่งที่สะสมมานาน มันก็มีจุดแตกหักด้วย

เมื่อถามว่า จุดแตกหักมาจากเพราะเราชอบสังสรรค์หรือไม่ หญิงแย้กล่าวว่า ตนถูกทุกคนมองว่าเป็นผู้หญิงปาร์ตี้ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ เพราะตนปฏิบัติตามกฎของหมออยู่แล้วว่า ต้องกลับบ้านก่อนเวลา 22.30 น. และปฏิบัติแบบนี้มาตลอด หากอยู่เกินเวลาต้องมีคุณหมอคอยอยู่ด้วยตลอด นอกจากนี้ ตนทำธุรกิจหลายอย่าง เช่น ร้านอาหาร เครื่องสำอาง บริษัทโฆษณา ทำให้ไม่สามารถอยู่บ้านได้ ต้องออกมาข้างนอก สมัยนี้จะเริ่มประชุมกัน 2-3 ทุ่ม เราต้องเอาใจลูกค้าถ้าสะดวกเวลานี้ กลางวันงานเราก็มาก แต่ก็ไม่เคยกลับหลัง 4 ทุ่มครึ่ง จนทุกวันนี้ไม่มีคุณหมอแล้ว ก็ยังเชื่อฟังในคำสั่งสอนที่เขาเคยปูทางไว้

เมื่อถามว่าคุณหมอเป็นคนบอกหญิงแย้ใจร้อนเอง เจ้าตัวตอบว่ายอมรับว่าใจร้อนจริง เพราะเหมือนว่าเป็นปัญหาที่สะสมมานาน ขอย้อนกลับไปเล่าถึงจุดแตกหัก วันนั้นไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวทองหล่อ แล้วเพื่อนชวนไปเที่ยวต่อ เลยโทร.หาคุณหมอเพื่อให้ตามมา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่ 2 ทุ่มถึงเที่ยงคืน เพื่อนช่วยโทร.ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงทิ้งข้อความไว้ในไลน์ ว่าจะไปเที่ยวให้ตามมา จากนั้นเราก็ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ จนประมาณเที่ยงคืน คุณหมอติดต่อกลับมาถามว่าอยู่ไหน ก็บอกที่ที่เราอยู่ไป กำลังเที่ยวอยู่ เขาเลยว่า ทำไมไม่กลับบ้าน แต่งงานแล้วทำไมยังเที่ยวอยู่ จะไม่ปาร์ตี้สักวันได้ไหม เราบอกไปพยายามชวนเขาแล้ว ตรงนี้ยอมรับว่าเราก็อยากไปเที่ยว เพราะไม่ได้เที่ยวมานาน จนกระทั่งกลับถึงบ้านก็ถูกว่า เลยนึกไปถึงสิ่งที่สะสมมานาน รู้สึกมันไม่ไหวแล้วจุดนั้น เลยถอดแหวนแต่งงานวางไว้และเก็บของบางส่วนที่สำคัญออกมาเลย ซึ่งคุณหมอมองหน้าอย่างเดียว ไม่พูดอะไร ไม่ห้าม คงคิดว่าเดี๋ยวเราก็กลับมา หลังจากนั้นไม่ได้ติดต่อกันเลยตั้งแต่คืนวันที่ 16 เม.ย.

หญิงแย้กล่าวทั้งน้ำตาว่า วันที่ 20 เม.ย. วันเกิดแย้เป็นวันเกิดที่เศร้ามาก แต่คิดว่าต้องมีเซอร์ไพรส์ เพราะเราหายไปจากหมอ 4 วัน ไลน์ โทรศัพท์ไม่ได้บล็อก พร้อมที่จะติดต่ออยากให้ง้อมาก 4 วันแย้เครียดมาก ทำไมไม่เป็นห่วงเราเลยหรือวันที่ขับรถออกจากบ้านไป เป็นอารมณ์ที่แบบเสียใจ เลยมีความหวังว่าหมอจะมา เพราะอยู่ด้วยกันมาตลอด 9 ปี แต่ก็ไม่มีอะไรเลย เหมือนเป็นการเซอร์ไพรส์ตัวเอง หลังจากวันที่ 20 เม.ย. ได้ตัดสินใจว่าคงต้องออกจากชีวิตผู้ชายคนนี้ เพราะชีวิตคู่น่าจะเป็นห่วงกันมากกว่านี้ ตอนนั้นพ่อแม่ไม่ทราบเพราะอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อกลับมาก็บอกพ่อแม่อธิบายเหตุผลให้ฟัง พ่อแม่ก็ไม่ขัดอะไร และลบหมอออกจากไลน์กลุ่มครอบครัว จากนั้นไม่นานหมอได้ไลน์หาพ่อแม่ อยากให้มาทำความเข้าใจกัน ถ้าจะจบก็จบด้วยดี เราก็อยากจบด้วยดี สักพักเขาโทร.มาง้อ แต่เราปฏิเสธไม่คืนดีและจบแค่ตรงนั้น

เมื่อถามว่า ก่อนหน้านี้มีข่าวเหมือนเราไม่ได้อยากแต่งงาน หญิงแย้-นนทพร กล่าวว่า ไม่ค่อยอยากแต่งงาน ยอมรับว่าเคยบอกเลิกคุณหมอก่อนแต่งงานด้วย เรายังสนุกกับการทำงาน แต่อายุคุณหมอ 44 ปีแล้ว เราก็เห็นใจเขาที่อยากแต่งงานมีลูกแล้ว ด้วยความรักคิดว่าจะผ่านพ้นทุกอุปสรรคได้ แต่ก็ผ่านไม่ได้ ส่วนมือที่ 3 หรือการนอกใจยืนยันว่าไม่มีแน่นอน ส่วนฝั่งคุณหมอก็คิดว่าไม่มีเรื่องมือที่สามเหมือนกัน กรณีที่หลายคนมองว่าเป็นการโปรโมตสินค้านั้น ยืนยันว่าไม่เกี่ยว เราก็ผู้หญิงคนหนึ่ง สังคมไทยก็รู้อยู่แต่งงานแล้วก็คือแต่งงาน เป็นเรื่องน่าอายมากกว่า ทุเรศตัวเอง ถ้าทำแบบนั้น

เมื่อถามว่า เรื่องสินสอดทำให้มีปัญหากันหรือไม่ หญิงแย้กล่าวว่า สินสอดไม่ใช่เป็นประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเลิกกัน แต่เป็นประเด็นสังคมหาว่าตนหน้าเงินแต่งงานไม่นานก็เลิกกันเลย เรื่องสินสอดที่มีข่าวไปว่า 100 กว่าล้านบาท ขอชี้แจง 2 อย่าง คือ เงิน 100 ล้าน คือโรงพยาบาลและเรือนหอตรงนี้เป็นทรัพย์สินคุณหมอแต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยกัน ส่วนรถยนต์ต่างๆที่คุณหมอมีทั้งหมด ก็ไม่มีชื่อตน

“สินสอด 30 ล้านบาท แย้ต้องขออภัยสื่อมวลชน สังคม และทุกคนมากๆ ตอนที่มีพิธีหมั้น แย้ได้ให้สัมภาษณ์ไปพร้อมกับคุณหมอว่า สินสอดมีมูลค่า 30 ล้านบาท แต่จริงๆแล้วไม่ได้อะไรนอกจากแหวนเพชร ซึ่งคืนไปแล้ว ต่างหูเพชรยังอยู่ที่บ้านคุณหมอ และกำไลเพชรอยู่กับแย้ ดังนั้น สินสอดแย้ไม่ได้อะไรเลย แต่ไม่ได้เป็นเหตุผลในการเลิกกัน เรื่องสินสอดได้ตกลงกันตั้งแต่ก่อนหมั้นว่า คุณหมออยากให้สมเกียรติ สมฐานะของแย้ อยากให้การแต่งงานครั้งนี้ดูยิ่งใหญ่ต่อตัวเราและครอบครัวเราก็ยอมรับการตัดสินใจ ครอบครัวก็ไม่ขัดถ้าจะเอาเงินสด ทองคำ ในวันนั้นคืนไป แย้เองก็ไม่ได้สนใจว่าจะเอาเงินมาทำไม เพราะสุดท้ายก็คือชีวิตคู่อยู่ดี” หญิงแย้-นนทพรกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้