วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดอะค็อปปลื้ม! เฮียเจิด สัญญาคัมแบ็กร่วมงาน 'หงส์แดง' เร็วๆ นี้

เดอะค็อปปลื้ม! เฮียเจิด สัญญาคัมแบ็กร่วมงาน 'หงส์แดง' เร็วๆ นี้

  • Share:

เดอะ ค็อป ตั้งหน้าตั้งตารอได้เลย เมื่อ สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานห้องเครื่องกัปตันทีม รับปากจะกลับมาร่วมงานกับทีมรักของเขาอีกครั้ง ในอนาคตเร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 พ.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ให้คำมั่นสัญญาว่า เร็วๆ นี้ตัวเขาจะกลับมาร่วมงานกับทีมอีกครั้ง

ตำนานแข้งวัย 35 ปี อำลาถิ่นแอนด์ฟิลด์เพื่อย้ายไปเล่นให้กับ แอลเอ กาแล็กซี ทีมดังเมืองลุงแซมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว อย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่าตอนนี้ตัวเขาจะปักหลักตั้งฐานอยู่ในแคลิฟอร์เนีย แต่ล่าสุดหลังเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตัวเขาก็ยืนยันว่าเขามีแผนที่จะกลับถิ่นเมอร์ซีย์ไซด์ในอนาคตอันใกล้นี้

ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต เจอร์ราร์ด กล่าวว่า "ผมจะกลับบ้านในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ผมไม่ต้องการให้เกิดข่าวลือใดๆ โดยไม่จำเป็น ผมแฮปปี้จริงๆ กับที่ที่ผมอยู่ในตอนนี้ แต่ผมแน่ใจว่าสักครั้งในอนาคตผมจะไปร่วมงานกับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล

ผมคิดถึงเพื่อนและครอบครัวของผม ผมคิดถึงสภาพอากาศหนาวเย็นนิดหน่อย ผมคิดถึงการเข้าไปชมเกม ผมใช้เวลา 35 ปีในลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูลคือบ้านของผม มันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป นี่คือบ้านหลังที่สองของผมสำหรับช่วงเวลาสั้นๆ และไม่ช้าก็เร็วผมจะกลับไปที่ที่ผมสบายใจกับผู้คนของผม และนั่นคือลิเวอร์พูล"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้