วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดส่งท้าย! แฟนค้อนคลั่ง ทุบรถผีแดง ต้องเลื่อนแข่ง 45 นาที

เดืิอดส่งท้ายสนามอัพตัน ปาร์ก เมื่อแฟนบอลขุนค้อน​ "เวสต์แฮม" ยูไนเต็ด เกิดอาการคุ้มคลั่ง ไล่ทุบรถบัสของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเหตุให้เกมนัดนี้ต้องเลื่อนออกไป 45 นาที...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ค.ว่า ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตามโปรแกรมจะต้องฟาดแข้งกันเวลา 01.45 น. ตามเวลาในประเทศไทย ล่าสุดจำเป็นต้องเลื่อนการแข่งขันช้าก่อนกำหนด 45 นาทีเนื่องจากขุนพลทีมเยือนเดินทางเข้ามาในสนามล่าช้า

แมตซ์นี้ถือเป็นแมตซ์สั่งลา 112 ปีของสนาม อัพตัน ปาร์ค หรือ โบลีน กราวน์ด สนามเหย้าของ "ขุนค้อน" ก่อนจะเปลี่ยนไปใช้สนาม โอลิมปิก สเตเดียม ในฤดูกาลหน้า แต่ทว่าก่อนเกมนัดสุดท้ายของสนาม แฟนบอลขุนค้อนก็เกิดอาการคุ้มคลั่งรวมตัวกันปิดถนนก่อนจะไล่ทุบ เขวี้ยงของใส่รถบัสของทีมเยือนเป็นเหตุให้ทัพปิศาจแดงเดินทางมาถึงช้ากว่ากำหนด เดือดร้อนถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจในระแวกนั้นต้องมาคุมเหตุการณ์กันยกใหญ่

อย่างไรก็ดีล่าสุดทัพผีแดงก็ได้เดินทางถึงสนามอัพตัน ปาร์ค แล้ว โดย เวย์น รูนีย์ หอกปิศาจแดง ก็ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์นี้ผ่าน สกายสปอร์ต ว่า "มันไม่ดีเลย รถบัสทีมผมโดนทุบ แต่เราอยู่ที่นี่แล้วตอนนี้ ดังนั้นต้องเตรียมความพร้อมสำหรับเกมและทำหน้าที่ของเราต่อไป

ผมแน่ใจว่าคุณได้เห็นภาพแล้ว นั่นไม่ใช่อะไรที่ผมจะพูด แต่แน่นอนผมคิดว่ามันน่าผิดหวัง เรารู้ว่ามันคือเกมใหญ่สำหรับ เวสต์แฮม,ค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขา ก่อนจะอำลาสนาม แต่ผมแน่ใจว่าเวสต์แฮมในฐานะสโมสรจะผิดหวังกับสิ่งที่แฟนบอลทำลงไป"

สำหรับ ปิศาจแดง มีโอกาสขึ้นตำแหน่งท็อปโฟร์หากพวกเขาบุกไปเอาชนะ "ขุนค้อน" ในนัดนี้ได้

เดืิอดส่งท้ายสนามอัพตัน ปาร์ก เมื่อแฟนบอลขุนค้อน​ "เวสต์แฮม" ยูไนเต็ด เกิดอาการคุ้มคลั่ง ไล่ทุบรถบัสของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเหตุให้เกมนัดนี้ต้องเลื่อนออกไป 45 นาที... 11 พ.ค. 2559 01:40 11 พ.ค. 2559 02:35 ไทยรัฐ