วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชะล่าใจ! สาวไม่ล็อกประตู ถูกชายเมาบุกเข้าห้อง อ้างหวังขโมยของ

สาวห้องเช่าสมุทรปราการ ใช้เชือกคล้องกลอนแต่ไม่ล็อกประตู ชะล่าใจเข้าไปอาบน้ำ ออกมาแทบช็อก คนเมาบุกห้อง ตะโกนให้คนช่วยเจอปิดปาก ก่อนอาศัยจังหวะเผลอหนีรอด พร้อมแจ้ง ตร.จับ ด้านผู้ต้องหาอ้างแค่จะขโมยทรัพย์สิน

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 59 ร.ต.อ.จรูญ ภารไสว รอง สวป.สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวว่า มีชายเมาสุราย่องเข้าไปในห้องเพื่อจะก่อเหตุร้ายในห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว หน้าห้องพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี อยู่ในอาการตกใจ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายขวัญชัย คำมูล อายุ 32 ปี อยู่ในอาการคล้ายคนเมา เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวก่อนนำไปสอบสวนที่ สภ.สำโรงเหนือ

น.ส.เอ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุแฟนออกไปทำงาน ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่นอนอยู่ในห้องพักแต่ไม่ได้ล็อกประตู เพียงแค่เอาเชือกคล้องไว้กับกลอนเท่านั้น เนื่องจากไม่คิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น และเพื่อนข้างห้องก็รู้จักกัน โดยจับกลุ่มนั่งดื่มสุราอยู่ แต่ขณะที่อาบน้ำเสร็จเดินออกมาเห็น นายขวัญชัย ยืนอยู่ในห้อง ด้วยความตกใจกลัวจึงร้องตะโกนให้คนช่วย แต่ถูก นายขวัญชัย เข้ามาเอามือปิดปากพร้อมกับบอกว่าอย่าร้องเสียงดัง จึงอ้อนวอนว่าอย่าทำอะไร อยากได้อะไรก็เอาไป และเมื่อ นายขวัญชัย เผลอ จึงสะบัดมือของ นายขวัญชัย รีบวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ส่วน นายขวัญชัย ก็ได้เดินออกมาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้วยเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยจึงรีบแจ้งตำรวจ

ด้าน นายขวัญชัย ให้การว่าแอบเข้าไปในห้องของ น.ส.เอ จริง แต่ไม่ได้หวังที่จะข่มขืน แค่จะเข้าไปขโมยทรัพย์สินเพื่อนำเงินมาซื้อสุรา เพราะไม่ได้ทำงานและไม่มีเงิน ประกอบกับดื่มสุราไปมากจึงทำให้ขาดสติ

เบื้องต้น หลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบสารเสพติดในร่างกายของ นายขวัญชัย พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี.

สาวห้องเช่าสมุทรปราการ ใช้เชือกคล้องกลอนแต่ไม่ล็อกประตู ชะล่าใจเข้าไปอาบน้ำ ออกมาแทบช็อก คนเมาบุกห้อง ตะโกนให้คนช่วยเจอปิดปาก ก่อนอาศัยจังหวะเผลอหนีรอด พร้อมแจ้ง ตร.จับ ด้านผู้ต้องหาอ้างแค่จะขโมยทรัพย์สิน 11 พ.ค. 2559 00:34 11 พ.ค. 2559 01:27 ไทยรัฐ