วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิดดิงค์' เชื่อ 'หงส์แดง' มีลุ้นซิวแชมป์ลีกฤดูกาลหน้า

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือทีมเชลซี เชื่อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะเป็นหนึ่งในทีมที่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลหน้า ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 พ.ค. ว่า กุส ฮิดดิงค์ ผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เชื่อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะเป็นหนึ่งในทีมที่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลหน้า

สำหรับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ สร้างความตกตะลึงให้กับวงการกีฬาโลก ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ไปครอง ทำให้เป็นที่คาดกันว่าในฤดูกาลหน้า ลีกสูงสุดของอังกฤษจะฟาดฟันแย่งแชมป์กันอย่างเข้มข้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะบรรดาทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, อาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ทอตแนม ฮอตสเปอร์, เชลซี ที่น่าจะปรับปรุงทีมกันอย่างเต็มสูบ ซึ่งทาง ฮิดดิงค์ เชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นอีกทีมที่ลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า

"ทุกทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ในฤดูกาลหน้า รวมทั้งลิเวอร์พูล พวกเขาเป็นทีมที่มีพลังมาก ซึ่ง เยอร์เกน คลอปป์ ได้เป็นคนทำให้มันเกิดขึ้น และมันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น นอกจากนี้พวกเขายังมีความยืดหยุ่นสูงมาก พวกเขามีทีมที่ดี นอกจากนี้ยังมีฝีเท้าและจิตใจที่แข็งแกร่งเช่นกัน มันเป็นเรื่องดีที่ได้ดูพวกเขาเล่น" ฮิดดิงค์ กล่าว

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือทีมเชลซี เชื่อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะเป็นหนึ่งในทีมที่มีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลหน้า ... 10 พ.ค. 2559 23:10 10 พ.ค. 2559 23:17 ไทยรัฐ