วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คลอปป์' เฟิร์ม 'เฮนโด้' ฟิตเต็มร้อยพร้อมขี่ 'สิงโต' บุกยูโร

'คลอปป์' เฟิร์ม 'เฮนโด้' ฟิตเต็มร้อยพร้อมขี่ 'สิงโต' บุกยูโร

  • Share:

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คอนเฟิร์มว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีมจะฟิตเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ในศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 พ.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซืออินเนอร์จัดของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ห้องเครื่องกัปตันทีมจะฟิตเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอนในศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสเดือนหน้า

ก่อนหน้านี้มีรายงานอ้างว่า ดาวเตะวัย 25 ปีรายนี้ ที่ฟื้นตัวกลับมาจากอาการเจ็บเข่าเร็วกว่ากำหนด เป็นเหตุให้ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ช่างใจว่าจะหนีบแข้งรายนี้ไปลุยศึกยูโร 2016 หรือไม่

แต่อย่างไรก็ดี ล่าสุด คลอปป์ กุนซือของหงส์แดง ก็ออกมายืนยันว่า เฮนเดอร์สัน จะฟิตเต็มร้อยสำหรับศึกยูโร 2016 แน่นอน ถึงแม้ว่าในรอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก กับ เซบีญา สัปดาห์หน้า คลอปป์ จะเปรยเป็นนัยว่าอาจจะเร็วเกินไปสำหรับกัปตันทีมรายนี้ที่จะกลับมาลงสนามให้กับทีม

"เมื่อวานนี้ จอร์แดน ได้ลงไปในสนามแล้ว ไม่ใช่กับทีมนะ ก็แค่วิ่งรอบสนามและผ่านบอลไปมา แต่เขาดูดีเลย" บอสหงส์แดงให้สัมภาษณ์ "มันเป็นช่วงเวลาที่สั้นก่อนรอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก แต่ จอร์แดน จะฟิตเต็มร้อยสำหรับศึกยูโร ในประเทศฝรั่งเศส"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้