วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' เฟิร์ม 'เฮนโด้' ฟิตเต็มร้อยพร้อมขี่ 'สิงโต' บุกยูโร

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คอนเฟิร์มว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีมจะฟิตเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ในศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 พ.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซืออินเนอร์จัดของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ห้องเครื่องกัปตันทีมจะฟิตเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอนในศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสเดือนหน้า

ก่อนหน้านี้มีรายงานอ้างว่า ดาวเตะวัย 25 ปีรายนี้ ที่ฟื้นตัวกลับมาจากอาการเจ็บเข่าเร็วกว่ากำหนด เป็นเหตุให้ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ช่างใจว่าจะหนีบแข้งรายนี้ไปลุยศึกยูโร 2016 หรือไม่

แต่อย่างไรก็ดี ล่าสุด คลอปป์ กุนซือของหงส์แดง ก็ออกมายืนยันว่า เฮนเดอร์สัน จะฟิตเต็มร้อยสำหรับศึกยูโร 2016 แน่นอน ถึงแม้ว่าในรอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก กับ เซบีญา สัปดาห์หน้า คลอปป์ จะเปรยเป็นนัยว่าอาจจะเร็วเกินไปสำหรับกัปตันทีมรายนี้ที่จะกลับมาลงสนามให้กับทีม

"เมื่อวานนี้ จอร์แดน ได้ลงไปในสนามแล้ว ไม่ใช่กับทีมนะ ก็แค่วิ่งรอบสนามและผ่านบอลไปมา แต่เขาดูดีเลย" บอสหงส์แดงให้สัมภาษณ์ "มันเป็นช่วงเวลาที่สั้นก่อนรอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก แต่ จอร์แดน จะฟิตเต็มร้อยสำหรับศึกยูโร ในประเทศฝรั่งเศส"

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คอนเฟิร์มว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีมจะฟิตเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ในศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสช่วงซัมเมอร์นี้... 10 พ.ค. 2559 22:38 10 พ.ค. 2559 23:50 ไทยรัฐ