วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมตัวหนุ่มหึงโหดทำแผนฆ่าแฟนสาวตายคาบังกะโล ที่เกาะพะงัน

เหตุผู้ต้องหาฆ่าแฟนสาววัย 24 ปี เสียชีวิต ภายในห้องพักของบังกะโลแห่งหนึ่ง ในหาดริ้น ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน โดยรับสารภาพหึงหวงเกรงผู้ตายจะมีคนใหม่ วันนี้ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน พร้อมพนักงานสอบสวน คุมตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ ก่อนเตรียมคุมตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดเกาะสมุย ในเช้าวันพรุ่งนี้

จากเหตุ นายณัฏฐ์ธเนส รุจวรนนท์ อายุ 24 ปี ญาติของอดีตนายตำรวจยศนายพล ใช้อาวุธมีดก่อเหตุฆ่าปาดคอ น.ส.กุณฑิกา ชูฤกษ์ อายุ 24 ปี แฟนสาว เสียชีวิตภายในห้องพักของบังกะโลแห่งหนึ่ง ในหาดริ้น ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีสาเหตุมาจากหึงหวง และมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยหลังก่อเหตุผู้ต้องหาเก็บตัวอยู่ภายในห้องกับศพผู้ตาย ก่อนจะติดต่อให้ญาติแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ และควบคุมตัวไปดำเนินคดี 

ความคืบหน้าล่าสุด (17.00 น. วันที่ 10 พ.ค. 59) พ.ต.อ.ประชุม เรืองทอง ผกก.สภ.เกาะพะงัน พร้อมพนักงานสอบสวน คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังบังกะโลที่เกิดเหตุ โดยผู้ต้องหาสารภาพว่า เข้าพักที่บังกะโลดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา และมีปากเสียงกับผู้ตายในคืนเกิดเหตุเรื่องหึงหวง เกรงว่าผู้ตายจะมีคนใหม่ จากนั้นได้ใช้อาวุธมีดเข้าไปแทงผู้ตาย 1 ที ก่อนจะใช้มีดเล่มเดียวกันปาดคอผู้ตายจนแน่นิ่งไป

โดยหลังก่อเหตุผู้ต้องหาซึ่งมีอาการตื่นตกใจ นอนอยู่ภายในห้องใกล้กับศพผู้ตาย และเกิดความเครียด ก่อนจะโทรศัพท์ไปแจ้งญาติที่กรุงเทพว่า ได้ก่อเหตุฆ่าปาดคอแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนที่ญาติผู้ต้องหาจะประสานให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ หลังทำแผนเสร็จตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปขังไว้ที่ สภ.เกาะพะงัน โดยคัดค้านการประกัน และเตรียมคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดเกาะสมุย ในเช้าวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เหตุผู้ต้องหาฆ่าแฟนสาววัย 24 ปีเสียชีวิตภายในห้องพักของบังกะโลแห่งหนึ่ง ในหาดริ้น ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน โดยรับสารภาพหึงหวงเกรงผู้ตายจะมีคนใหม่ วันนี้ตำรวจสภ.เกาะพะงัน พร้อมพนักงานสอบสวน คุมตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ ก่อนเตรียมคุมตัวฝากขังต่อศาล 10 พ.ค. 2559 21:21 11 พ.ค. 2559 01:20 ไทยรัฐ