วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตามดูลูกดารา!! เซเลบตัวน้อยแห่งโลกโซเชียล

ตามดูลูกดารา!! เซเลบตัวน้อยแห่งโลกโซเชียล

  • Share:

ทุกวันนี้โลกโซเชียลก้าวไกลไปถึงไหนต่อไหน เลยทำให้คนได้มีโอกาสติดต่อสื่อสารกันมากขึ้น ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนที่กว่าจะเจอกันทีต้องรอโอกาสที่เหมาะสม อย่างการพบเจอติดตามดาราคนดังในทุกวันนี้ เจอตัวได้ง่ายมาก แค่เข้าโซเชียลแล้วเสิร์ชหาก็สามารถรู้แล้วว่า แต่ละคนกำลังทำอะไร มีกิจกรรมอะไร และไปเที่ยวไหนมา ทำให้คนในทุกวันนี้เป็นคนดัง เป็นเซเลบ หรือเน็ตไอดอลกันอย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเด็กตัวเล็กๆ ก็ยังมีคนติดตามชมความน่ารักกันมากมาย ดูได้จากดาราคนดังบางคนที่มีลูกแล้ว ก็หมั่นโพสต์รูปแชร์ความน่ารักของลูกๆ ให้คนได้ติดตาม และกดไลค์กันเพียบ ให้ได้เห็นพัฒนาการเจริญเติบโตและความน่ารักของเด็กแต่ละคน ซึ่งลูกดาราบางคนเราเห็นตั้งแต่เกิดจนกระทั่งโตเป็นหนุ่มเป็นสาวก็มีเยอะมาก แต่ละคนสวยหล่อน่ารักกันทั้งนั้น รวมทั้งการแต่งกายที่พ่อแม่จับแต่งตัว บอกได้คำเดียวว่า น่ารักเหมาะกับวัย ไปติดตามความน่ารักของลูกดารากันดีกว่า ว่าแต่ละคนจะน่ารักกันขนาดไหน...

น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกพ่อปอ ทฤษฎี กับ แม่โบว์ แวนด้า สหวงษ์ แค่เปิดตัววันแรกก็ทำเอาพี่ป้าน้าอาเกือบครึ่งประเทศหลงรักซะแล้ว ด้วยวัย 2 ขวบ มะลิมาพร้อมกับความสดใส ความน่ารักแบบเด็กไร้เดียงสา พร้อมด้วยเอกลักษณ์ที่บ่งบอกว่าเป็น มะลิ คือการมัดผมสามจุก และการเต้น ที่เมื่อได้ยินเสียงเพลงเมื่อไหร่ จะขยับโยกย้ายส่ายสะโพกทันที แถมเต้นได้เป๊ะถูกต้องอีกต่างหาก บอกได้เลยว่าความสามารถของมะลิมีล้นหลามเกินวัยเด็ก 2 ขวบจริงๆ แค่เห็นรูปก็หลงรักแล้ว และถ้าได้เจอตัวจริงเชื่อได้เลยว่า หลายคนต้องอยากได้เด็กหญิงมะลิห่อกลับบ้านแน่ๆ

น้องโปรด อัษศดิณย์ หนุ่มน้อยจากครอบครัวบุญยรัตกลิน ของสาว เป้ย ปานวาด และป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน มาพร้อมกับความน่ารักสดใส แก้มยุ้ยมากๆ อาจจะดูหน้านิ่งๆ แต่เสน่ห์เหลือร้าย สาวๆ หลงรักกันเป็นแถว

แฟชั่นนิสต้าตัวน้อย น้องนิริน ปณิริน ลูกสาวของ หนิง ปณิตา และ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้แต่งตัวเก่งมาก แถมยังน่ารักอีกด้วย เฟี้ยวไม่เบา

น้องมายู ภูรดา ลูกสาวของ หนุ่ม กรรชัย และแม่เมย์ เฟื่องอารมณ์ ที่พ่อกับแม่มักจะตั้งฉายาว่า สาวน้อยหน้านิ่ง และหน้าเดียวเที่ยวทั่วไทย เพราะมายูหน้านิ่งจริงๆ แถมยังใบ้หวยถูกหลายงวดอีกด้วย งานนี้เลยเป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาไปเลย

น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ น้องสาวของพระเอกชื่อดัง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ติดตามมาแต่อ้อนแต่ออก ตอนนี้น้องวันใหม่โตเป็นสาวแล้ว และพี่ชายทั้ง 3 คนยังหวงมากอีกด้วย 

น้องภู ภูดิศ ลูกชายของพ่อป๋อ ณัฐวุฒิ และแม่เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ตอนนี้น้องภูได้เป็นพี่ชายแล้ว เพราะแม่เอ๋เพิ่งจะคลอดน้องเภา ลูกชายคนที่ 2 งานนี้น้องภูต้องทำหน้าที่ช่วยพ่อป๋อ ดูแลแม่เอ๋ และน้องเภา ถ้าเห็นในอินสตาแกรมจะรู้เลยว่า พี่ภูรักและหวงน้องเภามากแค่ไหน บ้านนี้น่ารักมากๆ

บีน่าและบรู๊คลิน ลูกฝาแฝดชายหญิงของสาว นานา ไรบีนา และนักร้องหนุ่มวงไทเทเนี่ยม เวย์ ปริญญา อินทชัย บีน่าและบรู๊คลินมีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่เด็ก บรู๊คลินเป็นเด็กหนุ่มหน้านิ่งแต่หล่อเหมือนพ่อ ส่วนบีน่าเป็นเด็กหญิงหน้าตายิ้มแย้มตลอด และสวยเหมือนแม่

น้องไลลา เจน บัทเทอรี และน้องลูก้า คริสโตเฟอร์ บัทเทอรี จากครอบครัว บัทเทอรี ลูกสาวและลูกชายสุดน่ารักของ พอลล่า บัทเทอรี (พัลลภา มาร์กาเรต เทย์เลอร์) และเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี

น้องณดา ปุณณดา ลูกสาวคนสวยของ กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ หน้าตาน่ารักสดใส ยิ้มแย้ม เรียบร้อย จนหลายคนชมว่าทั้งกบและบรู๊คโชคดีที่มีลูกสาวและลูกชายสวยหล่อเหมือนพ่อกับแม่

น้องปีใหม่ ลูกของสาวแอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ น้องปีใหม่มาพร้อมกับความฮา เห็นได้จากในไอจีแม่แอฟ เป็นเด็กที่ร่าเริงมากๆ ทำอะไรก็น่ารักไปหมด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้