วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หล่อสวยมีระดับ! สแกนแฟชั่นเซเลบฯ สุดปัง จัดเต็มแค่ไหนถามใจดู!

หล่อสวยมีระดับ! สแกนแฟชั่นเซเลบฯ สุดปัง จัดเต็มแค่ไหนถามใจดู!

  • Share:

ชอบจริงๆ เลย ไม่ว่าจะไปอีเวนต์ไหนก็เจอะเจอเหล่าเซเลบฯ ระดับบิ๊กบอสขยันแต่งตัวออกงาน ประชันความแพงกันสุดฤทธิ์ อย่างล่าสุดในงานแถลงข่าว 'แมส กรุ๊ป รีเวล 2016' ของสองผู้บริหาร 'ไก่-กุสุมา ไชยพร' และ 'อาลี ซีอานี' ผู้นำเข้านิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลกมากกว่า 5 หัวนิตยสาร ทั้งหนุ่มหล่อสาวสวยต่างก็ไม่มีใครยอมใคร แมตช์ชุดจัดเต็มความปังจน ไทยรัฐออนไลน์ อดไม่ได้ที่จะเก็บภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟมาฝากกัน บอกได้คำเดียวเห็นแล้วยอมใจจริงๆ!

โอ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ และ นิม-ชณิตณัท สุดแสวง
ดูโอ้สองเซเลบฯ เพื่อนซี้ที่มาในลุคกึ่งทางการนิดๆ โดย 'โอ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์' นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่คลุกคลีอยู่ในวงการแฟชั่นไฮโซ มากับเสื้อเชิ้ตสีขาวทับสูทน้ำเงิน แมตช์กับกระเป๋าหนังสีฟ้าดีไซน์เก๋ ดูแล้วลงตัวแบบสุดๆ ส่วน 'นิม-ชณิตณัท สุดแสวง' เซเลบฯ สาวสวย อดีตเชียร์ลีดเดอร์จากรั้วจุฬาฯ มาในชุดเกาะอกสีฟ้าอ่อนคลุมด้วยเสื้อแขนกุดสีน้ำเงิน แมตช์เข้ากับกางเกงเอวสูงสีดำ ยิ่งหยิบกระเป๋าดีไซน์แปลกตาราคาแพง (เว่อร์) มาออกงาน ออร่ายิ่งเปล่งประกายให้ลุคคุณหนูมั่นๆ

โอ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์

พราว เพิ่มพูลสมบัติ
เซเลบฯ หน้าหวานแอบเซ็กซี่เล็กๆ นานๆ จะได้เจอเธอตามอีเวนต์ที มาวันนี้เธอมาในชุดจัมส์สูทสีเทา-ดำ เสริมกิมมิกให้ลุคน่าสนใจด้วยแอคเซสเซอรี่อย่าง แหวนเงิน และกระเป๋าสะพายสุดไฮคลาส

พราว เพิ่มพูลสมบัติ

แหม่ม-สิริธร กรีวงษ์
ผู้บริหารสาวคนเก่งแห่งบริษัท Glam Lifestyle ที่ไม่ว่าจะเจอกี่ครั้งก็ยังคงหน้าเด็กอยู่ตลอด ล่าสุดในงานเธอมาในชุดเดรสยาวสีขาวแบบเปิดไหล่ มีลูกไม้เป็นลูกเล่นตรงแขนเสื้อให้ลุคดูสวยหวานเหมือนเจ้าหญิงก็ไม่ปาน และด้วยแอคเซสเซอรี่ทั้งนาฬิกา แหวนเพชรวับวาว รองเท้าสุดหรูจาก Valentino ตลอดจนกระเป๋าถือสีดำสุดเรียบหรู ยิ่งทำให้เธอดูโดดเด่น-ลุคกู๊ดกว่าเซเลบฯ คนไหนๆ!

'แหม่ม-สิริธร กรีวงษ์' ผู้บริหารสาวคนเก่งแห่งบริษัท Glam Lifestyle

ป๊อป-ณัฐนินท์ รัชตนิธิศพงศ์
อีกหนึ่งเซเลบฯ หนุ่มหล่อที่ค่อนข้างหาตัวจับยากมาก...ไม่แพ้กัน มาวันนี้ก็ให้เกียรติแต่งตัวเต็มยศ หยิบเสื้อเชิ้ตสีเทาแบบเรียบๆ ทับด้วยสูท และแมตช์กับกางเกงสีเทาพอดีตัว ให้ลุคเรียบๆ ทว่าดูดี ไม่เพียงเท่านั้นยังคว้ากระเป๋าคลัตช์สีน้ำตาลเรียบๆ มาทำให้การแต่งตัวดูไม่ธรรมดา ตรงเข้าคอนเซปต์ที่ว่า ถึงจะใส่น้อยชิ้นก็เอาอยู่!

ป๊อป-ณัฐนินท์ รัชตนิธิศพงศ์

มินท์-อรรถวดี จิรมณีกุล
ยังสวยไม่สร่างสำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง สำหรับวันนี้เธอมาในชุดเบาๆ กับลุคเรียบร้อย ด้วยเสื้อเชิ้ตสีเทาอ่อนเข้าคู่กับกระโปรงยาวเอวสูงสีดำ เพิ่มความโดดเด่นด้วยกำไลข้อมือ และส้นสูงดีไซน์เก๋สีพาสเทล

มินท์-อรรถวดี จิรมณีกุล
มินท์-อรรถวดี จิรมณีกุล

ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon)
หนุ่มหล่อเจ้าของ Hive Salon ร้านทำผมที่กำลังฮอตในหมู่เซเลบฯ และศิลปินดารา ในอีเวนต์นี้เขามาในลุคสบายๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาว และสูทสีขาวเก๋ๆ อแดปเข้ากับกางเกงสีน้ำเงิน และรองเท้าหนังหุ้มส้น (เตี้ย) ให้สไตล์โอปป้าเกาหลี...อันยอง!

ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon)
ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon) และ มินท์-อรรถวดี จิรมณีกุล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้