วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอเทมดีมีชัย มิกซ์แอนด์แมตช์ ‘หมวกเก๋’ ลุคไหนเริด

เข้าสู่กลางเดือนพฤษภาคมแบบนี้ แทนที่จะได้สัมผัสกับความชุ่มฉ่ำของสายฝน แต่ไหงอากาศยังร้อนเยี่ยงนี้คะคุณพระอาทิตย์....

แค่เดินไปไหนไม่กี่ก้าวถ้าไม่มีร่ม หรือหมวกไว้บดบังแสงแดดที่ปล่อยแสงมาแผดเผา บอกเลยว่าคุณอาจถึงตายได้ เพราะฉะนั้นสัปดาห์นี้ คุณผู้อ่านทั้งหลายโดยเฉพาะสาวๆ เข้ามามุงทางนี้ Street Style by STAR ขอพาคุณไปมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวด้วยหมวกสักใบในวันที่อากาศร้อน (หรือไม่ร้อนก็แต่งได้จ้า)

อยากรู้กันล่ะสิว่า สัปดาห์นี้ STAR จะพาคุณไปส่องแฟชั่นของสาวๆที่ไหนกัน อ่ะๆ บอกก็ได้เราไปเจอสาวๆ ทั้ง 4 กันที่ ตลาด Box Space Ratchayothin บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ 4 คน 4 แบบ คุณชอบลุคสตรีทแบบไหนไปชมกันโล้ดดดด! 

คนแรก : สวย เป๊ะ เท่ มองกี่ทีเจ้ก็ว่าเริด 

สวย เป๊ะ ไปซะทุกมุม จัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า เธอคนนี้มาด้วยลุคเปรี้ยวเท่ หมวกปานามาสีดำ ผ้ากำมะหยี่ เสื้อโชว์ไหล่เนียนสวย กระโปรงหนังสีดำทรงเอ เท่ไปอีก ทั้งยังแน่นไปด้วยแอคเซสเซอรี่ แหวน นาฬิกา ต่างหูแบบห่วง ยังไม่พอเพราะเด็ดสุดตรงสร้อยติดคอ Choker (โชคเกอร์) ที่เธอทำเอง และภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง เธอบอกกับเราว่าทุกคนต้องมีนะจ๊ะเพราะแฟชั่นยุค 90 ได้กลับมาแล้ว จัดเต็มขนาดนี้ STAR ไม่รีรอเต็มใจจะให้ไปเลย 5 ดาวกับลุคนี้

ชื่อ : หนิง-ปรีญา เผ่าไพศาล

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

อายุ : 24 ปี

สไตล์การแต่งตัว : แต่งตัวตามอารมณ์ ตื่นเช้ามาฟังเพลงไหนตอนอาบน้ำก็จะออกมาแนวนั้น หรือช่วงนั้นอินกับอะไร

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : จตุจักร, Terminal 21

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน นาฬิกา choker

เสื้อ : ร้าน Naechi Clothing

กระโปรง : สยาม

รองเท้า : converse all star

อินสตราแกรม : @neverking

คนที่ 2 : หวาน สดใส เดรสตัวเดียวจบนะ 

สำหรับเธอคนนี้มาในลุคสวยหวาน และไอเทมที่ขาดไม่ได้ หมวกปานามา อีกเช่นกัน เมื่อ STAR ขอเธอถ่ายรูป เธอพูดเล่นๆ กับเราว่าอย่าลืมแต่งรูปให้ขาวใสนะคะ แหม่ ไม่ต้องผิวขาวก็สวยได้นะจ๊ะตัวเทอว์ ผิวสีแทนแบบนี้สิแซ่บ เธอมาในชุดเดรสเกาะอก ง่ายๆ ตัวเดียวจบ สีฟ้าสดใสขับสีผิว แต่ STAR ว่ามันยังเหมือนขาดอะไรไป ดูโล้นๆ โล่งๆ ตรงคอ ถ้ามีแอคเซสเซอรี่สักนิด รับรองแจ่ม เอาไป 4 ดาวจ้า ชื่อ : ซาย-เณชิญาญน์ ทองระอา

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

อายุ : 25 ปี

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ เป็นเดรสที่ใส่ง่ายๆ ชุดเดียว ไม่ต้องใส่หลายตัว

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยาม, จตุจักร

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : นาฬิกา

เสื้อ : ร้าน Naechi Clothing

รองเท้า : สยาม

อินสตราแกรม : @naechis

คนที่ 3 : สวยเก๋ ชิค อินเทรนด์ ไอเทมดี บอกเลยว่าปัง  

ขาว สวย หมวย เธอคนนี้มีครบแบบสเปกชายไทย สำหรับแฟชั่นของเธอก็ดูเป็นสาวทรงเสน่ห์สุดอินเทรนด์ กับเสื้อเปิดไหล่มีสายไขว้ข้างหลังเป็นสายรัดคอ ทดแทนสร้อยแบบ choker ได้เป็นอย่างดี ตอนนี้เสื้อแบบนี้กำลังมา เก๋ไปอีกกับกางเกงหนังขายาวสีเลือดหมู และจบลงเท่ๆ กับลุคสตรีทด้วยรองเท้า converse all star สีขาว เธอบอกว่าถ้าไม่ได้เซตผมก็ต้องมีไอเทมเด็ดอย่างหมวกปีกกว้างทรงฟีโดรามาใส่เอาไว้ จะทำให้คุณดูเก๋ๆ มีอะไร สำหรับลุคนี้แจ่มว้าว STAR ปลื้มเหลือเกิน จนเกือบเอามือทาบอกแล้วอุทานว่า สวยอะไรเบอร์นั้น เอาไปเลยเจ้ให้ 5 ดาว

ชื่อ : มุก-จันทรัตน์ ศิริมนาทร

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

อายุ : 25 ปี

สไตล์การแต่งตัว : ได้ทุกแนว

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ทุกที่ที่มีของโปรดไปหมดทุกแห่ง

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : choker หมวก

เสื้อ : stylenanda korea

กางเกง : stylenanda korea

รองเท้า : converse all star

อินสตราแกรม : @mookpp

คนที่ 4 : สวยสายชิว ไม่เน้นเยอะ ฉันเน้นสบาย 

สำหรับสาวคนสุดท้าย สบายๆ ชิลๆ แต่เธอแอบเปรี้ยวด้วยเสื้อครอปตัวสั้นโชว์หน้าท้องนิดๆ กับกางเกงดิสโกขายาวมันวาว STAR อยากแนะนำว่าถ้าเปลี่ยนเป็นรองเท้าแบบสนีกเกอร์สักคู่ รับรองได้ลุคที่ดูสปอร์ตเกิร์ล ไม่ชิวเกินไป นอกจากนั้น จะได้ดูแมตช์กับหมวกแก๊ปที่เธอใส่มาเท่ๆ ไปอีกแบบนะเออ เอาเป็นว่าแค่เปลี่ยนนิดนึงก็โอเคกว่านี้ สาวคนนี้ STAR ให้ไป 3.5 ดาวนะจ๊ะ 

ชื่อ : กิ๊ฟ-ปวรรัตน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

อายุ : 24 ปี

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ ในวันชิลๆ แต่ในวันที่จัดหนักก็ต้องจัดพร็อบแน่น

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : jj green

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : นาฬิกา หมวก ต่างหู

เสื้อ : jj green

กางเกง : american apparel

รองเท้า : charles and keith

อินสตราแกรม : @ggiftyernderz

สแกนแฟชั่นไปแล้วกับทั้ง 4 สาว คุณว่าคนไหนเริด คนไหนปัง ? เข้าไปติดตามสาวๆ กันได้ในข้อมูลที่เราให้ไว้ ที่สำคัญอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์รัวๆ กับคอลัมน์นี้ ที่มีไว้ให้เหล่าคนรักแฟชั่นได้ชื่นชมกันนะจ๊ะ สำหรับสัปดาห์นี้ STAR ขอโบกมือลาไปก่อนแบบสวยๆ ไว้เจอกันใหม่จ้าาาา...

เข้าสู่กลางเดือนพฤษภาคมแบบนี้ แทนที่จะได้สัมผัสกับความชุ่มฉ่ำของสายฝน แต่ไหงอากาศยังร้อนเยี่ยงนี้คะคุณพระอาทิตย์ แค่เดินไปไหนไม่กี่ก้าวถ้าไม่มีร่ม หรือหมวกไว้บดบังแสงแดด บอกเลยว่าคุณอาจถึงตายได้ (เวอร์ไปอีก) เพราะฉะนั้น 10 พ.ค. 2559 15:21 16 พ.ค. 2559 13:23 ไทยรัฐ