วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บี้' ยกแก๊งทำบุญครบรอบ 10 ปี แย้มมุมมองความรักแตกต่างตามช่วงวัย

ทำงานในวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีพอดิบพอดี ซุป’ตาร์สุดฮอต บี้–สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ยกแก๊งศิลปินในสังกัดเอ็กแซ็กท์ ร่วมตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคลในวาระครบรอบ 10 ปีการทำงานในวงการบันเทิง ที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร หลังทำบุญเสร็จเลยคว้าตัวมาถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง? “วันนี้วาระพิเศษครบรอบ 10 ปี ก็ เลยชวนน้องๆ ศิลปิน และทีมงาน รวมถึงแฟนคลับ มาทำบุญเอา ฤกษ์เอาชัยกัน ก็เป็นกิจกรรมพิเศษๆ ที่ผมตั้งใจทำขึ้น ก็ทำให้รู้สึกอิ่มใจครับ” พูดถึง 10 ปีที่ผ่านมาของบี้ในวงการ บันเทิง? “ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่เราทำงาน เราก็ทำอะไรมาหลายอย่างเหมือนกัน ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองแก่แล้วเหรอเนี่ย (หัวเราะ) แต่สิ่งที่ผมได้รับมาตลอดก็คือประสบการณ์ชีวิต ได้เรียนรู้เยอะมากเลย ต้องบอกว่าประสบการณ์ทุกอย่างมีค่ามากที่สุด”

ได้ข่าวตอนนี้คอนเสิร์ตใหญ่ “Love 10 ปีไม่มีหยุด” เพิ่มรอบแล้ว? “คอนเสิร์ตจัดวันที่ 11 มิถุนายน เปิดจองบัตรวันเดียวก็กระแสตอบรับดีนะแฟนๆมาจองบัตรกันเกลี้ยงและก็มีเสียงเรียกร้องอยากให้เพิ่มรอบ ก็จัดอีก 1 รอบ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ครับ” มุมมองความรักของบี้จากเมื่อก่อนจนถึงวันนี้? “อยู่ที่ช่วงอายุนะครับ ผมไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่ที่ผ่านมาผมมาลองดูจากตัวเอง แต่ละช่วงอายุก็จะมีมุมมองความรักที่แตกต่างกันไปในแบบที่เราโตขึ้น” เรื่องหัวใจตอนนี้ล่ะ? “ก็เติบโตตามช่วงชีวิตเหมือนกัน ช่วงนี้ก็น่ารักดี หัวใจเป็นสีขาวครับ”.

ทำงานในวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีพอดิบพอดี ซุป’ตาร์สุดฮอต บี้–สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ยกแก๊งศิลปินในสังกัดเอ็กแซ็กท์ ร่วมตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคลในวาระครบรอบ 10 ปีการทำงานในวงการบันเทิง ที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร 10 พ.ค. 2559 14:35 10 พ.ค. 2559 14:36 ไทยรัฐ