วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กู้ง่ายได้เร็วในงาน Money Expo สินเชื่อบ้านรู้ผลใน 90 นาที

วันนี้ขอพาท่านผู้อ่านไปสัมผัสกับ งานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 16 กันนะครับ งานจะมีในวันที่ 12-15 พฤษภาคมนี้ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี จะไปเป็นประธานเปิดงานในวันที่ 12 พฤษภาคม เวลา 08.39 น. โดยมี ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานกว่า 260 แห่ง ถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่อีกครั้งในตลาดเงินตลาดทุนของไทย

ก็ต้องบอกว่า งานมหกรรมการเงิน Money Expo เป็นงานมหกรรมการเงินการลงทุนที่ครบวงจรที่สุด มีบริการทางการเงินการลงทุนให้เลือกมากมาย เพื่อสร้างความมั่งคั่งและความมั่นคงในชีวิต ไปจนถึงการลงทุนเพื่อ “สร้างมรดก” ให้ลูกหลานในอนาคต

งาน มหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 16 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิตัล การเงินดิจิตัล บนพื้นที่ 45,000 ตารางเมตร ในอาคารชาเลนเจอร์ 2–3 อิมแพค เมืองทองธานี วันนี้ 12–15 พฤษภาคม แบ่งเป็น 10 โซน เช่น ตลาดเงิน, ตลาดทุน, ประกันชีวิตประกันภัย, ดิจิตัล แบงก์กิ้ง,ดิจิตัล อีโคโนมี, ฟินเทค แอนด์ สตาร์ตอัพ, รถยนต์, อสังหาริมทรัพย์, เอสเอ็มอี ฯลฯ โดยมีโปรโมชั่นพิเศษสุด กู้ง่ายได้เร็ว ดอกกู้เริ่มต้น 0% แต่เงินฝากดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากทั่วไป

สินเชื่อ มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเอสเอ็มอี วงเงิน 5 ล้าน 10 ล้าน จนถึง 100 ล้านบาทขึ้นไปก็มี สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อบุคคล วงเงินหลักหมื่นก็มี และมีการอนุมัติในงานทันที อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0%

เรื่องการอนุมัติสินเชื่อรวดเร็ว จากข้อมูลข่าวที่ส่งมาระบุว่า สินเชื่อรถยนต์ คาร์ฟอร์แคช ของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สามารถรู้ผลอนุมัติภายในเวลา 15 นาที ถ้าหลักฐานพร้อม บัตรเครดิตเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถ้าหลักฐานครบไม่ติดเครดิตบูโร อนุมัติและออกบัตรให้ทันทีภายในเวลา 1 ชั่วโมง สินเชื่อบ้านใหม่ธนาคารทหารไทย (TMB) ถ้าเอกสารหลักฐานการเงินครบ ไม่ติดเครดิตบูโร รู้ผลพิจารณาเร็วที่สุดภายใน 90 นาที ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ รู้ผลอนุมัติสินเชื่อบ้านในเวลา 90 นาที

เรื่องการ “สร้างมรดก” ก็เช่นเดียวกัน เป็นการลงทุนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ที่มีให้บริการในงาน ผู้ลงทุนสามารถกำหนดวงเงินมรดกได้เอง จะเป็นกี่แสนกี่ล้านก็ได้ และกำหนดระยะเวลาสะสมได้เอง จะเป็น 5 ปี 10 ปี ขึ้นไปจนถึง 25 ปีก็ได้ เพื่อให้มีเงินมรดกมากพอให้ลูกหลานใช้เล่น และได้สิทธิลดหย่อนภาษีอีกด้วย

โซนตลาดทุน ปีนี้ ตลาดหลักทรัพย์ มาในแนวคิด “โอกาสลงทุน คุณสร้างได้” โดยมีข้อมูลช่วยการตัดสินใจลงทุนเพื่อความมั่งคั่งให้ง่ายขึ้น เช่น ถึงเวลาเริ่มลงทุนเลือกหุ้นตัวแรก, สร้างล้านแรกได้ด้วยกองทุนรวมหุ้น, สาธิตเครื่องมือลงทุนออนไลน์ครบทุกดีไวส์ให้ทดลอง, และมีการเปิดตัว JITTA on Settrade Streaming ในงานด้วย

เวทีสัมมนาและเวิร์กช็อปก็มีหัวข้อมันๆตลอด 4 วัน เช่น Blogger VS Trader ทำเงินให้เร็วและแรง, เลือกคอนโดยังไงให้เฮงและรวย, แกะพื้นฐานหุ้นน่าลงทุน, การวางแผนการเงินฉบับใช้ได้ตลอดชีวิต เป็นต้น

ไปดูโปรโมชั่นเด็ดกันเสียหน่อยครับ เริ่มที่ สินเชื่อบ้าน ก่อน ออมสิน ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน กสิกรไทย ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ไทยพาณิชย์ มายโฮมมายแคช 0% นาน 3 เดือน กรุงศรี 0.25% นาน 6 เดือน ธอส. 0.05% นาน 9 เดือน กรุงไทย 0.99% นาน 9 เดือน ทหารไทย ดอกเบี้ยดี 3 ปีแรก รู้ผลอนุมัติภายใน 90 นาที

เงินฝากดอกเบี้ยสูง เช่น ออมสิน เงินฝากเผื่อเรียก 103 วัน 4.25% ซีไอเอ็มบีไทย เงินฝากประจำพิเศษคู่ประกัน 10% อิสลาม เงินฝากประจำถูกใจ 2.25% ธอส. เงินฝากออมทรัพย์ 2% เกียรตินาคิน เงินฝากประจำพิเศษ 8 เดือน 1.80%

ที่น่าสนใจคือสัมมนาใหญ่วันเสาร์ที่ 14 เวลา 16.00 น.หัวข้อ Fin Tech VS Bank Thai...ใคร Fin โดย คุณทองอุไร ลิ้มปิติ รองผู้ว่าการแบงก์ชาติ คุณอาทิตย์ นันทวิทยา แบงก์ไทยพาณิชย์ คุณทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ แบงก์กรุงเทพ คุณธีรนันท์ ศรีหงส์ แบงก์กสิกรไทย คุณฐากร ปิยะพันธ์ แบงก์กรุงศรี คุณสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี เพย์เพล.

“ลม เปลี่ยนทิศ”

10 พ.ค. 2559 10:10 10 พ.ค. 2559 10:10 ไทยรัฐ