วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แมน” ชิมลางพิธีกรหมัดมวย

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีจ้าแฟนๆ กลับมาเจอกับพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกา เจ้าเก่าเช่นเคย ช่วงนี้อากาศร้อนอยากจะเป็นลมวันละหลายตลบ ร้อนกายไม่เท่าไรแต่อย่าร้อนใจกันนะจ๊ะทุกคน

ร่อนอาการคันมาก คันน้อย ส่งมาที่คลินิกช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

กลับมาประจำการรักษาอาการคันจาก น้องบอย หนุ่มบึงกาฬ ที่มีอาการคันหนัก ถึงหนุ่มแบดบอย แมน–พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หวานใจของสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ว่าจะเป็นพิธีกรรายการมวยจริงรึเปล่า?

“สวัสดีครับพี่กุ๊กกิ๊ก น้องบอย จากบึงกาฬนะครับ อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยผมไขข้อข้องใจหน่อยนะครับว่า คือผมชอบดูทีวีกับคุณพ่อที่บ้าน คุณพ่อชอบดูรายการมวยมาก ผมก็เลยชอบดูมวยตามคุณพ่อไปด้วย ทำให้ได้เห็นนักมวยหล่อๆหลายคนด้วย แต่น้องบอยก็อยากให้มีพิธีกรชายหล่อๆ ในรายการด้วย ล่าสุดเห็นมีข่าวว่า พี่แมน–พัฒนพล แฟนใบเตย อาร์สยาม จะมาเป็นพิธีกรมวย จริงรึเปล่าครับ ไม่ทราบว่าเป็นรายการ อะไร ช่องไหน ครับ ผมอยากติดตามดูว่าพี่แมน จะทำหน้าที่พิธีกรมวยจะสนุกมากน้อยแค่ไหน”

อุ๊ยตาย! น้องบอย ได้ข่าวมาเร็วจริงจริ๊ง เพราะล่าสุดพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มมาแล้วว่า เร็วๆนี้ หนุ่มแบดบอย แมน–พัฒนพล กำลังจะมีผลงานพิธีกรรายการ “มวยไทย Battle ศึกค่ายชนค่าย” ซึ่งจะเป็นการแข่งขันกันระหว่างค่ายมวยยักษ์ใหญ่ 2 ค่าย ค่ายละ 5 คน ค่ายไหนชนะ 3 ใน 5 ก็ได้แชมป์ประจำสัปดาห์ไปครองพร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท ซึ่งจะเปิดตัวกันในวันที่ 13 พ.ค.นี้ ทุกคืนวันศุกร์ สามทุ่มตรง ทางช่อง 8 งานนี้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็คงไม่พลาด ขอดูซิกซ์แพ็กนักมวยหล่อล่ำบ้างดีกว่า พูดไปก็น้ำตาจิไหล เร้ยย์ คริคริ!

“กุ๊กกิ๊ก”

10 พ.ค. 2559 09:41 10 พ.ค. 2559 09:41 ไทยรัฐ