วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แล้ง ช่างเจาะบาดาลงานหนัก! หลับใน ชนต้นไม้ตาย 1 สาหัส 1

ภัยแล้งชาวบ้านไม่มีน้ำใช้ ช่างเจาะบ่อบาดาลที่ปราจีนบุรีงานชุก เลิกงานตีหนึ่ง พออีกวันพากันขับรถปิกอัพจะไปทำงานต่อ เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ ตายคาที่ 1 สาหัส 1 คาดคนขับหลับใน...

วันที่ 9 พ.ค. ร.ต.อ.ชวภณ จอมศรีลา ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่ถนนทางขึ้นเขาใหญ่ พื้นที่หมู่ 6 ต.บ้านพร อ.เมืองปราจีนบุรี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุ เส้นทางมุ่งหน้าขึ้นไปเขาใหญ่ พบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ป-0886 ปราจีนบุรี ชนอัดติดกับต้นไม้ สภาพด้านหน้ารถพังยุบอัดติดจนถึงที่นั่งเบาะคนขับและผู้โดยสาร หน่วยกู้ภัยได้ช่วยเหลือนำร่าง นายสาคร คุ้มศักดิ์ อายุ 36 ปี ชาว ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมืองปราจีนบุรี คนขับที่บาดเจ็บสาหัส ออกมานำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรอย่างเร่งด่วน

ส่วนอีกราย ชื่อนายนพดล ทิสมบูรณ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/436 หมู่ 2 ต.ดงพระราม อ.เมืองปราจีนบุรี เสียชีวิตในสภาพถูกอัดติดที่เบาะรถด้านผู้โดยสาร ต้องประสานนำเครื่องมือตัดถ่างมางัดนำร่างออกมา ในกระบะท้ายรถมีอุปกรณ์ในการเจาะบาดาล ท่อพีวีซี ขนาดต่างๆ หัวเจาะหิน สายไฟ กระเด็นไปตกทั่วบริเวณ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ทั้งสองเป็นช่างในการขุดเจาะบ่อบาดาล ซึ่งช่วงนี้มีงานมาก เพราะชาวบ้านชาวสวนใน จ.ปราจีนบุรีกำลังประสบภัยแล้ง ขาดแคลนน้ำ ก่อนเกิดเหตุกำลังจะไปทำงานที่ทำค้างไว้ ที่บริเวณ ต.เนินหอม เนื่องจากเมื่อคืนเลิกงานราวตี 1 คาดว่าเกิดง่วงนอน และเมื่อถึงที่เกิดเหตุได้หลับใน จนรถวิ่งพุ่งลงข้างทางฝั่งซ้าย ชนกับต้นไม้อย่างจัง เป็นเหตุให้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

ภัยแล้งชาวบ้านไม่มีน้ำใช้ ช่างเจาะบ่อบาดาลที่ปราจีนบุรีงานชุก เลิกงานตีหนึ่ง พออีกวันพากันขับรถปิกอัพจะไปทำงานต่อ เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ ตายคาที่ 1 สาหัส 1 คาดคนขับหลับใน... 9 พ.ค. 2559 17:42 9 พ.ค. 2559 20:36 ไทยรัฐ