วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 13/05/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 13/05/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
13 พ.ค. 2559 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 13 พ.ค.59 มีภาพยนตร์ที่ผลิตเป็นดีวีดีน่าดูหลายเรื่องด้วยกัน เช่น Exposed ยิ่งแค้นยิ่งไว และ Sisters พี่น้องสองแซ่บ ตลกขำๆ ส่วนแนวอื่นๆ ก็มี...

Exposed : ยิ่งแค้นยิ่งไว


ผู้กำกับ : ดีแคลน เดล
นักแสดงนำ : เจอร์ราด บัตเลอร์, นิโคไล คอสเตอร์ วัลดาอู, เบรนตัน ธเวทส์, คอร์ทนีย์ อีตัน, คีอานู รีฟส์


ขอบคุณ Movieclips

เตรียมพบกับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกขวัญ ผลงานขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างควบการแสดงเป็นครั้งแรกในชีวิตของคีอานู รีฟส์ เรื่องราวของหญิงสาวชาวละติน (อานา เดอ อาร์มาส์) พบกับสิ่งแปลกประหลาดสุดอัศจรรย์หลังจากเป็นพยานให้กับตำรวจนักสืบ (คีอานู รีฟส์) ในการสืบสวนหาสาเหตุการตายของแฟนสาว ซึ่งนำพาให้พบกับเหตุการณ์สุดลึกลับดำมืดอันตราย ที่จะมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่จะหยุดยั้งมันเอาไว้ได้

======================

SISTERS : พี่น้องสองแซ่บ


นักแสดง - ทีน่า เฟย์, เอมี่ โพห์เลอร์, มายา รูดอล์ฟ, จอห์น เลกุยซาโม่, จอห์น เซน่า
ผู้กำกับ - เจสัน มัวร์
ประเภท - เบาสมอง


เรื่องราวของสองสาวพี่น้องที่แยกจากกันมานานและต้องกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังเดิม เพื่อเก็บกวาดข้าวของในห้องนอนของพวกเธอตอนเด็กๆ ก่อนที่พ่อกับแม่จะขายบ้านหลังนี้ไป ด้วยความตั้งใจที่จะย้อนรำลึกถึงวันเก่าๆ อันแสนสุข ทั้งสองจึงจัดปาร์ตี้ทิ้งทวนในสไตล์ไฮสคูลรวมเพื่อนเก่า จนบานปลายกลายเป็นความรั่วที่ผู้ใหญ่บางคนก็ควรปลดปล่อยกันบ้าง

======================

Capture The Flag : หลานแสบปู่ซ่าส์ ฝ่าโลกตะลุยดวงจันทร์


นักแสดง – ดานี่ โรวิร่า, มิเชลล์ เจนเนอร์, คาร์เม คัลเวล, ฮาเวียร์ บัลลา
ผู้กำกับ – เอนริเก้ การ์โต
ประเภท – แอนิเมชั่น, ผจญภัย
ความยาว - 94 นาที

ขอบคุณ Movieclips

เมื่อจอมวายร้ายหมายครอบครองดวงจันทร์ ภารกิจสำคัญเพื่อกอบกู้ ต้องตกอยู่กับปู่ซ่าและหลานแสบ

การเดินทางในอวกาศมีอยู่ในสายเลือดของครอบครัวไมค์ โกลด์วิง เพราะทั้งพ่อและปู่ของเขาต่างก็เป็นนักบินอวกาศ เมื่อหนุ่มน้อยวัย 12 ขวบผู้เด็ดเดี่ยวกล้าหาญรู้ว่า มหาเศรษฐีสุดเพี้ยนคนหนึ่งมีแผนที่จะบินไปดวงจันทร์ เพื่อขโมยทรัพยากรธรรมชาติอันล้ำค่า รวมถึงทำลายธงชาติอเมริกาที่นักบินอวกาศของยานอพอลโล 11 ได้ปักเอาไว้ในช่วงประวัติศาสตร์การเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรกของมวลมนุษยชาติ เวลาแห่งการผจญภัยสุดระทึกก็เริ่มต้นนับถอยหลัง! ไมค์ พร้อมเพื่อนร่วมทีม อาทิ คุณปู่สุดซ่า, เพื่อนซี้ เอมี่กับมาร์ตี้ และเจ้ากิ้งก่าแสนรู้ ก็พร้อมตะลุยดวงจันทร์เพื่อหยุดแผนของมหาเศรษฐีจอมวายร้าย เอาธงแห่งประวัติศาสตร์กลับคืนมา และเดินทางกลับสู่ครอบครัวของเขาให้ได้

Rating: ทั่วไป
DVD Specification:DVD 5, ระบบ: NTSC 16x9 (2.39:1)Feature Runtime : 94Audio : Thai 5.1/English 5.1Subtitles : Thai, English , Bahasa , Cantonese , Chinese Traditional , Korean Special Features :Making of Capture the Flag

======================

Grace : #อวสานโลกสวย


แนวหนัง : ทริลเลอร์, ลึกลับ
นักแสดง : อภิญญา สกุลเจริญสุข, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ณภศศิ สุรวรรณ, ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ
ผู้กำกับ : ปัญญ์ หอมชื่น, อรอุษา ดอนไสว
ความยาว : 92 นาที

‘อวสานโลกสวย’ เรื่องราวของเน็ตไอดอลสาว ที่ต้องเผชิญหน้ากับความจริงของสังคม อีกด้านว่า...ไม่ใช่ทุกคนที่จะชื่นชอบ “เน็ตไอดอล” เมื่อความน่ารักสดใสของ “เอแคร์” ไอดอลสาววัยมัธยม ไปสะดุดตา “เกรซ” อดีตเน็ตไอดอลสาวขาโหดที่เต็มไปด้วยความริษยา ชีวิตของ เอแคร์ และเพื่อนสาว นั้นจึงตกอยู่ในอันตราย!

======================

THE LITTLE PRINCE : เจ้าชายน้อย


แนวหนัง : แอนิเมชั่น
ผู้กำกับ : มาร์ค ออสบอร์น
ความยาว : 106 นาที

The Little Prince ฉบับดัดแปลงนี้ เป็นการเล่าเรื่องราวโดยอ้างถึงเนื้อหาจากหนังสือเจ้าชายน้อยคู่ขนานกันไปกับเนื้อเรื่องที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผูกมิตรของเด็กหญิงผู้คร่ำเคร่งกับการเรียน กับชายชราข้างบ้านผ่านหนังสือเจ้าชายน้อย

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้