วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณภาพต้องมาก่อน เรียลิตี้นางงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016

เตรียมการอย่างหนัก เตรียมการอย่างดี เตรียมการอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เอาไว้ล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ สาวแจ่มทะลุวัย เนย ณหทัย เล็กบำรุง เป็นผู้อำนวยการจัดประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 บอกดังๆ เลยว่า ปีนี้เวทีประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016 ต้องทำให้ดีกว่าปี 2015 ที่ผ่านมา

โดยอีกจุดขายหนึ่งของปีนี้ ยังคงสานต่อคำว่า เรียลิตี้นางงาม ซึ่งถือว่าเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ เป็นเวทีแรกของประเทศไทย ที่ชูจุดเด่นว่าเป็น เรียลิตี้นางงาม ส่วนเวทีนางงามไหนจะลอกเลียนหรือทำตามนั้น เนยไม่อยากจะไปวิพากษ์วิจารณ์อะไรมากมาย ขอมุ่งมั่น ลุยทำเวทีประกวดนางงามของตัวเอง ให้มีคุณภาพและดีขึ้นๆ ยิ่งไปดีกว่า

เนย ณหทัย กล่าวอย่างเด็ดเดี่ยวกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "คำว่าเวทีนางงามเรียลิตี้ เวทีแรกของเมืองไทย คงไม่มีใครสามารถเอาไปจากเราได้อยู่แล้วนะคะ หน้าที่ของเรา ต้องทำให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม (พูดช้าๆ ชัดๆ ทีละพยางค์) ทั้งในแง่โปรดักชั่น ในแง่ของการตีแผ่ความจริง เห็นเบื้องหลังการทำงานต่างๆ นานา และที่สำคัญมากๆ รวมถึงให้เห็นถึงคุณภาพของน้องๆ ในช่วงการประกวด จนถึงได้รับตำแหน่ง มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 เพื่อต่อไปจะไปเป็นตัวแทนของสาวงามไทย ที่จะไปประกวดต่อบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ญี่ปุ่น ด้วยค่ะ แน่นอนว่าปีนี้เราจะยกมาตรฐานการประกวดของเราให้ดีขึ้น จะแข่งกับตัวเองค่ะ".

เตรียมการอย่างหนัก เตรียมการอย่างดี เตรียมการอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เอาไว้ล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ สาวแจ่มทะลุวัย เนย ณหทัย เล็กบำรุง เป็นผู้อำนวยการจัดประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ... 9 พ.ค. 2559 16:51 11 พ.ค. 2559 08:17 ไทยรัฐ