วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิเรียม รักยังหวาน แฮปปี้สามีเข้ากับ น้องนนนี่ ได้ดีไม่มีปัญหา

แอน สิเรียม เผยรักกับสามียังแฮปปี้ดี ฝ่ายชายดูแลดี บอกไปไหนด้วยกันตลอด เผยทุกเทศกาลต้องมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์เสมอ ฟุ้งฝ่ายชายไม่มีงอนที่ตนทำงานหนัก ชมเปาะสามีเข้ากับน้องนนนี่ได้ดีกว่าตนซะอีก

เพราะไม่ค่อยจะลงรูปกับสามีผ่านโลกโซเชียลสักเท่าไหร่ แถมล่าสุดยังหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยการนั่งแท่นเป็นผู้จัดละคร พร้อมเล่นเอง และนอกจากนี้ยังมีธุรกิจเสริมความงามที่ยังทำอยู่ ทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานมากขนาดนี้ งานนี้หลายๆ คนเลยแอบสงสัยว่าความสัมพันธ์ของอดีตนางเอกชื่อดัง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ กับสามีชาวอังกฤษ มิสเตอร์ จัสติน เทดด์ ยังแฮปปี้ใช่หรือไม่ ซึ่งสาวแอนเปิดใจถึงสถานภาพทางความรักว่าอย่างไรบ้าง ไปฟังจากปากของสาวแอนกันเลย

ทำงานเยอะแบบนี้คุณสามีไม่บ่นเหรอ? “แอนว่าบางทีมันแล้วแต่คนชอบนะ ผู้ชายบางคนเค้าชอบผู้หญิงทำงาน ผู้ชายบางคนก็ชอบผู้หญิงที่เป็นแม่บ้าน แฟนแอนเป็นคนที่มีพื้นที่ส่วนตัว มันก็เลยเข้ากันได้ ไลฟ์สไตล์ชีวิตมันตรงกัน มีอะไรก็เล่าให้ฟังกัน ปรึกษากัน” ชีวิตคู่คราวนี้มันดีกว่าที่คิดมั้ย แตกต่างจากตอนเป็นแฟนมั้ย? “แต่งงานยิ่งรักกันมากขึ้นนะคะ เค้าก็บอกว่ารักแอนมากขึ้นกว่าตอนที่จะแต่งงานกัน พอเจอคนที่มันจูนตรงกัน มีความเข้าใจ สามารถพูดคุยกันได้ เวลาอยู่ด้วยแล้วมันจะมีความสุข คุยกันคนละภาษาแต่รู้สึกว่าคุยกันแล้วเข้าใจกว่าคนใช้ภาษาเดียวกันอีก (หัวเราะ) อันนี้มันเป็นดวงแล้วค่ะ เราเจอกันในเวลาที่ใช่” ตัวติดกันตลอด? “เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดค่ะ ที่แอนบินไปอังกฤษ แอนไม่ได้ไปหาเค้านะคะ ไปหาลูก เราอยู่ด้วยกันตลอด (ยิ้ม) เราอายุเท่านี้แล้ว เราก็อยากอยู่ด้วยกัน ส่วนโทรหากันก็เช้า กลางวัน เย็น โทรหากันตลอด (ยิ้ม)” หวานขึ้นกว่าตอนแต่งงานมั้ย? “แต่เค้าเป็นคนหวานนะ แอนชอบ รู้สึกอบอุ่นดี เพราะแอนเป็นคนห้าวๆ พอถึงวันครบรอบเค้าก็พาไปฉลอง มีเซอร์ไพรส์ให้ตลอด (ยิ้ม) เพราะว่าเค้าจะให้ความสำคัญกับอะไรแบบนี้ มันดีนะ เค้าเติมความหวานให้เรื่อยๆ เลยค่ะ (ยิ้ม) ชีวิตคู่มีความสุขดีมาก”

เรื่องทายาทยังอยากมีมั้ย? “มีไม่ได้แล้วค่ะ อายุมากแล้ว เค้าก็ไม่ได้อยากมี เค้าโอเค สิ่งนึงที่ทำให้แอนสนิทกับเค้ามากอาจจะเป็นเพราะว่าเค้าเข้าใจลูกเราด้วย เพราะลูกเรานิสัยค่อนข้างจะฝรั่ง เข้ากันได้ดี เป็นเพื่อน รับฟังคำปรึกษาของลูก เค้าสอนแอนว่าอย่าไปจ้ำจี้จ้ำไชกับลูก อย่าไปสั่งลูกมาก ต้องรับฟังลูก เค้ามีจิตวิทยาในการพูดค่ะ แต่ด้วยความเป็นแม่และรักมาก แอนก็จะคาดหวังให้เค้าได้ดั่งใจเรา ถ้าไม่ได้ก็จะมีการฮึดฮัดนิดนึง เค้ามีส่วนช่วยทำให้แอนเข้าใจลูกมากขึ้น และลูกก็แฮปปี้กับเรามากขึ้น เข้าใจ ไม่สั่งลูกว่าต้องทำอะไร แต่แอนจะถามลูกว่าอยากทำอะไร อยากกินร้านไหน”.

แอน สิเรียม เผยรักกับสามียังแฮปปี้ดี ฝ่ายชายดูแลดี บอกไปไหนด้วยกันตลอด เผยทุกเทศกาลต้องมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์เสมอ ฟุ้งฝ่ายชายไม่มีงอนที่ตนทำงานหนัก ชมเปาะสามีเข้ากับน้องนนนี่ได้ดีกว่าตนซะอีก 9 พ.ค. 2559 16:23 9 พ.ค. 2559 20:20 ไทยรัฐ