วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค้นเฒ่าวัย 75 อนาจารหลานสาว! ลุงลากปืนแก๊ป ยิงพรุน 8 รู

(เครดิตภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

ตำรวจ สภ.จุน จ.พะเยา ใช้เวลาวันเดียว รวบมือปืนยิงพ่อเฒ่าวัย 75 ปี ตายคาทางเข้าเถียงนา คนร้ายเป็นลุงของเด็กหญิงที่คนตายไปกระทำอนาจาร จนถูกออกหมายจับ แค้นมากไม่ขออยู่ร่วมโลก ลอบใช้ปืนแก๊ปยาวส่องดับ... 

จากเหตุการณ์คนร้ายใช้ปืนยิงนายสิน (นามสมมติ) อายุ 75 ปี พ่อเฒ่า อยู่ ม.8 ต.จุน อ.จุน จ.พะเยา กระสุนเข้าหน้าอก 8 รู นอนหงายตายคาที่บนทางเข้าเถียงนาของตนเอง หลังโรงเรียนบ้านจุน ม.8 ต.จุน อ.จุน จ.พะเยา เบื้องต้นไม่รู้สาเหตุและตัวคนร้าย รู้แต่เพียงว่าผู้ตายมีหมายจับของ สภ.จุน ในคดีอนาจารเด็ก เหตุเกิดเวลา 11.00 น. วันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมาวันที่ 9 พ.ค. ตำรวจ สภ.จุน จ.พะเยา ได้นำตัวนายดี อายุ 57 ปี (นามสมมติ) คนร้ายที่ใช้อาวุธปืนแก๊ปยาวซุ่มยิงพ่อเฒ่าอายุ 75 ปี ตายคาที่บนถนนทางเข้าทุ่งนาหลังโรงเรียนบ้านจุน เมื่อคืนก่อน แล้วหลบหนีไปอยู่ที่บ้าน ตำรวจนำตัวมาสอบเค้นจนรับสารภาพว่าเป็นคนยิง และพาไปเอาปืนแก๊ปที่ซ่อนไว้มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

หลังจากทำแผนฯ พ.ต.ท.วินัย ประสิทธิปานวัง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.จุน ในฐานะพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ทั้งนี้ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ยิงเพราะแค้นที่ผู้ตายทำอนาจารหลานสาว โดยมือปืนมีศักดิ์เป็นลุงของเด็กหญิงที่ถูกอนาจาร เมื่อสบโอกาสจึงใช้ปืนยิงจนตายเพื่อแก้แค้น.

ตำรวจ สภ.จุน จ.พะเยา ใช้เวลาวันเดียว รวบมือปืนยิงพ่อเฒ่าวัย 75 ปี ตายคาทางเข้าเถียงนา คนร้ายเป็นลุงของเด็กหญิงที่คนตายไปกระทำอนาจาร จนถูกออกหมายจับ แค้นมากไม่ขออยู่ร่วมโลก ลอบใช้ปืนแก๊ปยาวส่องดับ... 9 พ.ค. 2559 16:02 9 พ.ค. 2559 22:07 ไทยรัฐ