วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มส่งไข่ไก่ซิ่ง 6 ล้อ ชนซาเล้งดับคาถนนเพชรเกษม จ.ประจวบฯ

หนุ่มส่งไข่ไก่ซิ่ง 6 ล้อ ชนซาเล้งดับคาถนนเพชรเกษม จ.ประจวบฯ

  • Share:

หนุ่มซิ่งรถบรรทุกหกล้อกลับจากส่งไข่ไก่ ชนลุงซาเล้งที่เสียหลักเหยียบกิ่งไม้แล้วถลาเข้าหารถบรรทุก เป็นเหตุให้เสียชีวิตบริเวณถนนเพชรเกษมขาขึ้นกรุงเทพฯ อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบฯ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 พ.ค.59 ร.ต.ท.บัญชา ช่วยรอดหมด รอง สว.สอบสวน สภ.บางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อชนรถซาเล้ง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณถนนเพชรเกษมขาขึ้นกรุงเทพฯ กม.ที่ 409-410 หมู่ที่ 3 ตำบลช้างแรก อำเภอบางสะพานน้อย จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงไชยราช กู้ภัยสว่างประตูภาคใต้ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สแมช สีดำ ทะเบียน นขน.405 สุราษฎร์ธานี ดัดแปลงเป็นซาเล้งหน้าบรรทุกของใช้ในครัวเรือน ล้มคว่ำ สภาพพังยับเยิน ข้างรถพบศพ นายเนียม จันมั่น อายุ 87 ปี บ้านเลขที่ 24 หมู่ 1 ต.ยางหย่อง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี สภาพศพ กะโหลกศีรษะแตก บริเวณร่องกลางถนนพบรถบรรทุก 6 ล้อ ตู้ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 71-2634 สมุทรปราการ พลิกตะแคงข้าง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันงัดประตูนำร่างของผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางสะพานน้อย ทราบชื่อ นายณรงเดช พุทธสระแก้ว อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 109/253 แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

บริเวณร่องกลางถนน พบรถบรรทุก 6 ล้อ ตู้พลิกตะแคงข้าง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน


สอบสวนทราบว่า รถบรรทุกหกล้อมี นายณรงเดช พุทธสระแก้ว เป็นคนขับบรรทุกไข่ไก่จากกรุงเทพฯ ไปส่งที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลังจากส่งไข่ไก่แล้วได้ขับรถเพื่อกลับกรุงเทพฯ มาถึงที่เกิดเหตุรถซาเล้งหน้าได้ชนกิ่งไม้ที่ตกอยู่บนถนนจนทำให้เสียการทรงตัว เซถลาเข้าหารถบรรทุก จึงเฉี่ยวชนจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้