วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรโหด! ทุบหัวแม่เฒ่าใจบุญ เจ็บปางตาย กวาดทรัพย์สินหลายแสน

โจรใจโหดบุกทุบหัวแม่เฒ่าวัย 68 ปี เจ็บปางตาย ที่บ้านพัก อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี กวาดทรัพย์สินหลายแสนลอยนวล ตำรวจคาด คนร้ายเป็นคนในหมู่บ้าน และรู้ความเคลื่อนไหวของบ้านที่ก่อเหตุเป็นอย่างดี 

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 8 พ.ค. ร.ต.อ.เอกพจน์ พิมทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งว่ามีคนร้ายขึ้นไปลักทรัพย์แล้วทำร้ายคนในบ้านบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านหนองกระทุ่ม บ้านเลขที่ 30 หมู่ 5 ต.หนองสาหร่าย อ.ดอนเจดีย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน และ พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ เสธ.บก.ควบคุม มทบ.17

พบบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ด้านหลังบ้านมีรอยถูกงัด บนห้องนอนมีรอยถูกรื้อค้นกระจัดกระจายไปทั่ว ที่ห้องครัวพบเพียงรอยหยดเลือดและพบอิฐบล็อก 1 ก้อน ตกอยู่ส่วนคนเจ็บถูกนำส่ง รพ.ดอนเจดีย์ ไปก่อนหน้านี้แล้วทราบชื่อ นางส้มจีน เพ็ชรวงษ์ อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน ที่หน้าผากและใบหน้ามีบาดแผลฟกช้ำตาปูดบวม ต้องส่งไปรักษาต่อที่ รพ.เจ้าพระยายมราช

สอบสวน น.ส.เยาว์ เพ็ชรวงษ์ อายุ 30 ปี บุตรสาวให้การว่า อยู่บ้านกับมารดาเพียง 2 คน ที่บ้านมีอาชีพเลี้ยงวัวเกือบ 30 ตัว พอมีฐานะ เพื่อนบ้านมักจะมาขอความช่วยเหลือเพราะมารดาเป็นคนใจดีมาก มีเงินให้เขายืมไม่คิดดอก จนชาวบ้านยอมรับในนาม ยายส้มจีนใจบุญ ก่อนเกิดเหตุตนไปงานศพในหมู่บ้าน กระทั่งกลับบ้านมาแปลกใจเห็นหลังบ้านเปิดออก ตนตกใจจึงรีบขึ้นบนบ้าน เห็นมารดานอนร้องครวญครางหายใจรวยริน จึงรีบตามเพื่อนบ้านมาช่วยนำส่ง รพ. 

"ส่วนทรัพย์สินที่หายไป มีสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท มูลค่า 100,000 บาท พระเลี่ยมทองรุ่นเก่าอีกหลายองค์ ยังมีสมุดบัญชีธนาคารอีกหลายเล่มหายไป รวมมูลค่า หลายแสนบาท" น.ส.เยาว์ กล่าว 

จากการสอบสวนเบื้องต้น จนท.ตร.คาดว่าคนร้ายเป็นคนในหมู่บ้านที่รู้ความเคลื่อนไหวของคนในบ้านดี ต้องให้ จนท.กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบเพิ่ม เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โจรใจโหดบุกทุบหัวแม่เฒ่าวัย 68 ปี เจ็บปางตาย ที่บ้านพัก อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี กวาดทรัพย์สินหลายแสนลอยนวล ตำรวจคาด คนร้ายเป็นคนในหมู่บ้าน และรู้ความเคลื่อนไหวของบ้านที่ก่อเหตุเป็นอย่างดี 9 พ.ค. 2559 14:11 9 พ.ค. 2559 19:12 ไทยรัฐ