วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากได้อารมณ์ร่วมต้องอ่าน 10 รู้จัก หญิงแย้ พริตตี้เงินล้าน'เตียงหัก

อยากได้อารมณ์ร่วมต้องอ่าน 10 รู้จัก หญิงแย้ พริตตี้เงินล้าน'เตียงหัก

  • Share:

ช็อกสุดๆ! หลังหญิงแย้ หมอสอง โพสต์ดราม่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวส่อแววเลิกราแบบ "หม้อข้าวยังไม่ทันดำ" ล่าสุดหญิงแย้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า แยกกันอยู่กับหมอสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้จะเลิกรากันเพราะสาเหตุอะไร เรื่องราวเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป...

ไทยรัฐออนไลน์พาไปย้อนเรื่องราวน่ารู้ของหญิงแย้ และเรื่องราวความรักของเธอกับหมอสองที่สุกงอมจนตัดสินใจแต่งงานกัน คลิปที่มีคนดูเกือบ 8 แสนคน

1.นางสาวนนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่นจริงๆ ไม่ได้ชื่อหญิงแย้นะจ๊ะ เพราะชื่อเล่นแท้ๆ เธอชื่อ 'นนท์' เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2530 หรือสิริรวมอายุ 29 ปี ที่ จ.นครปฐม

2.ชื่อที่หลายคนๆ คนเรียกขานเธอว่า “หญิงแย้” นั้นแท้จริงมาจากตอนรับน้องเธอเต้นเหมือนแย้ เพื่อนๆ เลยเรียกมาตลอดว่าหญิงแย้

3.การศึกษาของเธอธรรมดาซะที่ไหน จบปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (หลักสูตร MBA) ที่ Stamford International University

แย้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างพริตตี้ที่มีการศึกษาสูง ฉีกความเชื่อที่หลายคนมักตราหน้าว่าเป็นพริตตี้ จ้องแต่ขายเนื้อหนังมังสา ไร้การศึกษาเพียงอย่างเดียว 

4. หญิงแย้เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา, ประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2552 ผ่านรอบ 44 คนสุดท้าย, พริตตี้ และได้รับฉายาว่าพริตตี้เงินล้านรุ่นแรกๆ, ถ่ายแบบโฆษณา, นักแสดงละครซิทคอม, เอ็มวีเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย


5.เชื่อหรือไม่ว่าเธอไม่ใช่เพียงแค่พริตตี้ธรรมดา หญิงแย้เล่าผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่าเธอเล่นหุ้นตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยคุณพ่อคุณแม่แนะนำ โดยหุ้นที่ถืออยู่ตอนนั้นคือหุ้นของ ปตท. รวยมาแต่ไหนแต่ไรเลยทีเดียว

6.ตำนานความรักกับหมอนพรัตน์นั้น หญิงแย้เล่าว่า คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม นพ.นพรัตน์ รัตนวราห หรือ 'หมอสอง' นานมากกว่า 9 ปี จนตัดสินใจสมรสกันในต้นปีที่ผ่านมา 14 กุมภาพันธ์ 2559 โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เป็นงานที่อลังการมากมาย

7.แต่ง 3 เดือนเตียงหักอย่างรวดเร็วคือคำพาดหัวของสื่อต่างๆ โดยล่าสุดหญิงแย้ได้ออกมาเปิดใจว่า เลิกรากับหมอสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แยกกันอยู่ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาจริงๆ 

"แย้ไม่ได้โปรโมตสินค้า หรือแคมเปญใดๆ สาบานได้ มีปัญหาและเลิกกันจริงๆ" เธอย้ำกับไทยรัฐออนไลน์เรื่องนี้ครั้งแรกแบบนั้น

8.ย้อนกลับมาในวันที่ทั้ง 2 ยังรักกันมันเป็นเรื่องของความบังเอิญล้วนๆ หญิงแย้และหมอสองเคยให้สัมภาษณ์ผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า

เธอเล่าจุดเร่ิมต้นครั้งแรกที่พบกันผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า จริงๆ เราไม่น่าจะเจอกันด้วยซ้ำ เพราะอยู่คนละจังหวัด แย้เป็นคน จ.นครปฐม พี่หมอเป็นคนแพร่ (พ่อแม่เป็นข้าราชการ) พอปี 4 (แย้จบศิลปศาสตร์ ม.ศิลปากร) ก็ไปฉีดโบท็อกซ์ เจอกันครั้งแรกก็ไม่ได้สปาร์ค ปิ๊งปั๊งอะไร มีเพียงเราที่แอบคิดเบาๆ ว่า หมออะไรรูปร่างหน้าตาเสื้อผ้าเซอร์ๆ ผมทรงทุเรียน ไม่เหมือนคุณหมอเลย แต่ที่สุดก็เริ่มสานสัมพันธ์จากความเป็นพี่น้อง กระทั่งเป็นแฟนกันในที่สุด หลังจากนั้นคบกันมา 3 ปี หมอสองถึงทำศัลยกรรมให้กับหญิงแย้ ทั้งแก้จมูก เสริมหน้าอก หญิงแย้ยังบอกอีกว่าหลังทำศัลยกรรม 5 ครั้งที่ผ่านมาเปลี่ยนชีวิตแย้ไปมากมาย

“แย้ก็ไม่ได้ห่วงแหนกับความสวยความโสด เรามีความสุขกับการมีแฟนคนเดียวไม่ได้เป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องมีผู้ชายจีบเยอะๆ แล้วภูมิใจเหรอ ก็ไม่ ซึ่งเราผ่านจุดนั้นมาแล้วสมัยเด็กๆ แต่ก็ไม่รู้สึกว่ามันทำให้ชีวิตดีขึ้น พูดได้เต็มปากว่าวันนี้ความสุขของแย้คือการมีแฟนคนเดียวแล้วก็ช่วยเหลือกัน ไม่ทำตัวเป็นภาระใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเราจะโตไปด้วยกัน” หญิงแย้กล่าวถึงมุมมองความรัก

“ไม่ใช่ทำศัลยกรรมแล้วไม่ดี ต้องไม่ทำนะต้องสวยธรรมชาติอย่างเดียว แต่สวยอย่างเดียวนิสัยเข้ากันไม่ได้ก็อยู่ไม่ยืด แต่นี่ต้องขอบคุณครอบครัวของแย้ที่เลี้ยงเขามาดี ที่สำคัญเขาเป็นคนมีความคิดประหยัด ไม่บ้าของแบรนด์เนมเวลาผมไปต่างประเทศ ถามเขาว่าเอานี้กระเป๋าแบรนด์ไหมเขาก็ไม่เอา ขนาดผมบอกจะซื้อให้ เขารู้จักการใช้เงินมากๆ เขาเป็นคนทั้งสวยภายนอกและภายใน” หมอนพรัตน์กล่าวถึงความรักผ่านไทยรัฐออนไลน์เช่นกัน  

“แรกๆ ก็มีกังวลเหมือนกัน แต่เท่าที่ดูมาระยะหนึ่งเขาไม่มีปัญหาเรื่องนี้ เขาเป็นคนที่ไม่ใช่คนที่ชอบมีผู้ชายเยอะๆ และเขามีความสุขกับการมีแฟนคนเดียว ทำให้สบายใจและวางใจได้มาก อย่างไรก็ดีความสวยมันก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเป็นภายนอกแต่พอเป็นแฟนกันสิ่งสำคัญคือนิสัยใจคอ คุยกันเข้ากันได้ ให้ความสำคัญกับภายในมากกว่าภายนอก ดูว่านิสัยใจคอเหมือนกันหรือเปล่า ดูว่าเมื่อเรารู้สึกดีๆ เขารู้สึกดีๆ กับเราจริงไหม ซึ่งเรื่องแบบนี้เรารู้สึกได้ว่าเรา 2 คนรู้สึกตรงกันจริงใจให้กัน” หมอนพรัตน์ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐออนไลน์

ชมคลิป คำสัมภาษณ์แบบหวานแหววเมื่อหลายปีก่อนที่นี่ : อ่านเพิ่ม : พรหมลิขิต 'พลาสติก' เว้ยเฮ้ย…! 

9. นอกจากนี้ทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ ผ่านไทยรัฐออนไลน์อีกว่า “แย้ว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทั้ง 2 คนอยู่และเข้ากันได้ดีแบบนี้ น่าจะเป็นพื้นฐานครอบครัวที่ปลูกฝังคุณธรรมมาดีเหมือนกัน”

10. หญิงแย้ เคยบอกในวันแต่งงานว่า “คุณหมอนพรัตน์เป็นคนเดียวที่สามารถเป็นพ่อของลูกแย้ได้ค่ะ แย้จะรักคุณหมอตลอดไปค่ะ”

แต่​ ณ วันนี้คงไม่ได้เป็นอย่างที่เธอหวัง ไทยรัฐออนไลน์ขอเป็นกำลังใจให้กับคนทั้งคู่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้