วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปืนใหญ่' พร้อมหอบ 30 ลป. แลกตัว 'สเตอร์ริดจ์'

'ปืนใหญ่' พร้อมหอบ 30 ลป. แลกตัว 'สเตอร์ริดจ์'

  • Share:

สื่ออังกฤษประโคมข่าว "เดอะ กันเนอร์ส" พร้อมประเคนเงินกว่า 30 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของ "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" จากลิเวอร์พูล เพื่อมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า แก้ปัญหาการจบสกอร์ที่ฝืดเคือง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 พ.ค. ว่า สโมสรอาร์เซนอล ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว เดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้ากระดูกเปราะชาวอังกฤษของทีม ลิเวอร์พูล มาเสริมทัพในช่วงปิดฤดูกาลนี้ โดยพร้อมทุ่มเงินสูงถึง 30 ล้านปอนด์ สำหรับเป็นค่าฉีกสัญญา    

กองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษ วัย 26 ปี กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อบนเส้นทางอาชีพสายลูกหนัง เมื่อมีข่าวว่า ผู้บริหารของลิเวอร์พูลเริ่มเบื่อหน่ายที่เจ้าตัวมีอันต้องประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง และพร้อมรับฟังข้อเสนอของทีมอื่นที่หวังกระชากตัวไปร่วมทัพ    

กระทั่งล่าสุด "เดอะ มิร์เรอร์" รายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ พร้อมทุ่มเงินสูงถึง 30 ล้านปอนด์ เพื่อหวังดึงตัวสเตอร์ริดจ์ไปร่วมเสริมความคมในแดนหน้า เนื่องจากมีปัญหาในการผลิตสกอร์ ที่ไม่มีความคงเส้นคงวาตลอดซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ เดอะ กันเนอร์ส ต้องจบฤดูกาลด้วยมือเปล่าอีกสมัย     

สำหรับ สเตอร์ริดจ์ ย้ายจากทีมเชลซี มาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2013 และทำไปแล้วกว่า 50 ประตู แต่ในฤดูกาลนี้ยังไม่ค่อยได้ลงสนามแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากนัก เนื่องจากติดปัญหาอาการบาดเจ็บที่รุมเร้าอยู่ตลอดเวลา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้