วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีดาน' หวัง 'กรานาดา' ล้ม 'บาร์ซา' ส่งราชันคว้าแชมป์ลีก

ซีเนอดีน ซีดาน เฮดโค้ชหัวเหม่งของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หวัง กรานาดา ทำเซอร์ไพรส์ตัดขา บาร์เซโลนา ในนัดสุดท้าย พร้อมส่งทีมของเขาคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ไปครอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 พ.ค. ว่า ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยังมองโลกในแง่ดี เชื่อว่า เรอัล มาดริด ยังสามารถปาดหน้า บาร์เซโลนา คว้าแชมป์ลาลีกา สเปน ไปครองได้ในนัดสุดท้าย

ราชันชุดขาว มีแต้มตามหลัง บาร์เซโลนา จ่าฝูงอยู่ 1 แต้ม กับเกมที่เหลืออีกเพียงนัดเดียวเท่านั้น ซึ่งทำให้ ราชันชุดขาว ต้องไปหวังพึ่ง กรานาดา ทำเซอร์ไพรส์เปิดบ้านยัน บาร์เซโลนา ในนัดสุดท้ายให้ได้ และพวกเขาต้องเอาชนะ เดปอร์ติโบ ลากอรุนญา พร้อมกับผงาดแซงหน้าคว้าแชมป์ลาลีกา สเปนไปครองแบบยิ่งใหญ่

โดยกุนซือเลือดน้ำหอมของราชันชุดขาว ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่เอาชนะ บาเลนเซีย หืดจับ 3-2 ว่า "เราต้องเดินหน้าเก็บแต้มต่อไป และหวังให้ กรานาดา โชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา เราจะทำสิ่งที่เราต้องทำนั่นคือการเอาชนะในเกม

ตอนนี้เราอยู่อันดับสอง ซึ่งเหลืออีกเพียงเกมเดียว และทุกอย่างก็สามารถเกิดขึ้นได้ คุณไม่มีทางรู้ในฟุตบอล เราต้องสู้จนจบเสียงนกหวีดสุดท้าย

แต่อย่างแรกเราต้องทำให้แน่ใจว่าเราจะเอาชนะในเกมของเรา มันไม่ใช่เรื่องง่าย เรารู้ถึงเรื่องนั้นดี"

ซีเนอดีน ซีดาน เฮดโค้ชหัวเหม่งของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หวัง กรานาดา ทำเซอร์ไพรส์ตัดขา บาร์เซโลนา ในนัดสุดท้าย พร้อมส่งทีมของเขาคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ไปครอง... 9 พ.ค. 2559 03:21 9 พ.ค. 2559 04:28 ไทยรัฐ


advertisement