วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอ็นริเก' เร้าบาร์ซาปิดจ๊อบคว้าแชมป์ลีกให้ได้

หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือทีมบาร์เซโลนา ระบุ ทีมของตนนั้นสมควรที่จะคว้าแชมป์ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลนี้ จากการรักษาตำแหน่งจ่าฝูงมาตลอดในระยะหลัง และหวังลูกทีมจะมีความละเอียดในการเล่นในนัดชี้ชะตาแชมป์สัปดาห์หน้าเพื่อการันตีแชมป์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 พ.ค. ว่า หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ระบุ ทีมของตนนั้นสมควรที่จะคว้าแชมป์ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลนี้ และหวังลูกทีมจะเล่นอย่างรอบคอบในนัดชี้ชะตาแชมป์สัปดาห์หน้า

บาร์เซโลนา ถล่ม เอสปันญอล เละเทะ 5-0 ในเกมลาลีกาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขายังคงนำเป็นจ่าฝูงต่อไป แต่มีแต้มเหนือ เรอัล มาดริด รองจ่าฝูง อยู่แต้มเดียว ทำให้ บาร์เซโลนา ต้องคว้าชัยเหนือ กรานาดา ให้ได้ในเกมลีกนัดสุดท้าย สัปดาห์หน้า หากต้องการการันตีการคว้าแชมป์ลา ลีกา สเปน ฤดูกาลนี้

"ด้วยจำนวนของวันที่เรานำเป็นจ่าฝูงมา เราสมควรได้แชมป์ลีกนะ และผมหวังว่าเราจะมีความละเอียดพอในเกมสุดท้ายเพื่อที่จะคว้าแชมป์ เรายิง 21 ประตู และไม่เสียประตูเลย ใน 4 นัดหลังสุด ผมหวังว่าสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนของผมทั้งหมดจะเป็นแบบนี้ต่อไป" เอ็นริเก กล่าว

หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือทีมบาร์เซโลนา ระบุ ทีมของตนนั้นสมควรที่จะคว้าแชมป์ลา ลีกา สเปน ในฤดูกาลนี้ จากการรักษาตำแหน่งจ่าฝูงมาตลอดในระยะหลัง และหวังลูกทีมจะมีความละเอียดในการเล่นในนัดชี้ชะตาแชมป์สัปดาห์หน้าเพื่อการันตีแชมป์... 9 พ.ค. 2559 01:54 9 พ.ค. 2559 02:08 ไทยรัฐ