วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แต้ว ปัดโพสต์ไอจีมีเซอร์ไพรส์เตรียมแต่ง ต้น

แต้ว ปัดโพสต์ไอจีมีเซอร์ไพรส์เตรียมแต่ง ต้น

  • Share:

แต้ว ณฐพร แจงโพสต์ไอจีมีเซอร์ไพรส์แค่ถ่ายมิวสิกวิดีโอ ไม่ได้มีข่าวดีจะแต่งงานกับ ต้น อาชว์ ไม่กดดันถูกถามเรื่องแต่งงานตลอดเพราะยังไม่ถึงวัย ย้ำยังไม่คิดถ่ายแบบชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ แต่ถ้าถึงเวลาเหมาะสม และมีโอกาสก็อาจจะถ่าย

ทำเอาแฟนๆ ดีใจ คิดไปว่านางเอกหน้าใสแบ๊ว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เตรียมตัวจะสละโสดกับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความในไอจีทำนองว่ามีเซอร์ไพรส์ พอได้เจอ แต้ว มาร่วมงานนิทรรศการภาพถ่าย “คิดถึงปอ” ที่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เลยได้โอกาสถามเจ้าตัวซะเลย

ซึ่ง แต้ว รีบชี้แจงทันทีว่า "อ๋อ อันนั้นเป็นถ่ายเอ็มวีค่ะ ในเรื่องจะมีการเซอร์ไพร์สจากพระเอก เราก็เห็นว่ามันสวยดีก็ถ่ายมา" มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี? "ใช่ ลืมไปว่ามันมีประเด็นนี้อยู่ เราแค่อยากจะให้รู้ว่าจะมีเอ็มวี พอดีว่าแคปชั่นสั้นไปหน่อย" โพสต์ไปแล้วมีฟีดแบ็กมาอย่างนี้ได้พูดคุยกับต้นเรื่องนี้มั้ย? "อย่างแรกเราขำๆ มากกว่า เดี๋ยวๆ ใจเย็น แล้วก็บอกกับคนที่สนิทว่าไม่ใช่ค่ะ เป็นเอ็มวีค่ะ" คนลุ้นคู่เราตลอด? "พี่ต้นก็โทรมาบอกว่าเกิดอะไรขึ้นในไอจี มีเสียงโทรศัพท์ดังมาตลอด ก็บอกเขาว่าเข้าไปดูในไอจีเองแล้วกัน เป็นเอ็มวีค่ะไม่ใช่อะไร" ยังไม่มีวี่แววจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ใช่มั้ย? "ยังไม่มีค่ะ ถามว่ามีการพูดคุยกันเรื่องนี้มั้ย ไม่มีเลย ไม่ได้พูดคุยเลยค่ะ ยังเรื่อยๆ ชิลๆ" ถูกถามตลอดกดดันมั้ย? "ไม่นะคะ ให้มันเป็นตามธรรมชาติไปอย่างนี้ ไม่กดดันอะไร เพราะเรารู้สึกว่ามันยังไม่ถึงวัย ยังทำงานได้อยู่ทั้งแต้วและพี่ต้น ถ้าอายุมากกว่านี้อาจจะกดดัน"

แต้ว ณฐพร

ซัมเมอร์นี้จะได้เห็นแต้วในชุดว่ายน้ำมั้ย? "ไม่เลยค่ะ ยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวทะเล ส่วนถ่ายแบบไม่มีแน่นอนค่ะ ถามว่าตั้งใจที่จะไม่ถ่ายชุดว่ายน้ำเลยมั้ย มันไม่น่าถ่ายค่ะ อย่าเลยดีกว่า" มีคนติดต่อให้ถ่ายชุดว่ายน้ำเยอะมั้ย? "ไม่นะคะ ไม่ได้เป็นชุดว่ายน้ำ ถ้ามีก็จะเป็นแบบสปอร์ตมากกว่า ถ้าจะถ่ายมันต้องมีความมั่นใจแต่เรายังไม่ได้ขนาดนั้น ก็ให้เป็นแฟชั่นทั่วไปดีกว่า" อย่างตอนนี้ฟิตออกกำลังกายให้หุ่นเฟิร์มเผื่อใจอ่อนอยากถ่าย? "ต้องใช้เวลาค่ะ" ที่ผ่านมาถ่ายรูปใส่บิกินี่ลงไอจีตัวเอง ทำไมยังไม่ตัดสินใจถ่ายแบบจริงจังสักที? "คือมันไม่จำเป็นว่าจะต้องถ่าย มันเป็นทางเลือกและความสบายใจของเรา ถ้ามีโอกาสอาจจะถ่ายก็ได้ มันก็ไม่ได้เป็นสิ่งตายตัวว่าต้องถ่ายหรือไม่ถ่าย ถ้าถ่ายกับช่างภาพมืออาชีพก็คิดว่าโอเคนะถ้าภาพออกมาดี แล้วเรามั่นใจถึงเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้ยังค่ะ อย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ต้องถ่าย เรารู้สึกว่าอย่าเลยดีกว่า ให้เป็นแนวอื่นๆ ดีกว่า" ต้นหวงมั้ย? "ไม่หวงค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้