วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิง 4 นัด ดับหนุ่มขายเสื้อผ้ามือ 2 ตลาดนัด อยุธยา

ยิง 4 นัด ดับหนุ่มขายเสื้อผ้ามือ 2 ตลาดนัด อยุธยา

  • Share:

ไล่ยิงถล่ม 4 นัด ดับหนุ่มขายเสื้อผ้ามือ 2 จ.พระนครศรีอยุธยา เผยผู้ตายมีพฤติกรรมคล้ายเป็นสายให้ตำรวจ เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 8 พ.ค. ร.ต.ท.กัมพล อินทีวงศ์ ร้อยเวร สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายบ้านคลองทราย ม.1 ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิสิทธิ์ นาวัง ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา และมูลนิธิพุทไธสวรรย์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณใต้ถุนบ้านไม้ ไม่มีเลขที่ ม.1 ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พบศพ นายกิตติศักดิ์ กลิ่นฟุ้ง อายุ 26 ปี บ้านอยู่ 56/1 ม.8 ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน นอนคว่ำหน้า ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่สีข้างขวา 4 นัด และที่แขนทั้ง 2 ข้าง มีบาดแผลถูกมีดฟันจนเป็นแผลฉกรรจ์ ตามร่างกายมีรอยสักเต็มตัว

จยย.คันที่ผู้เสียชีวิตขับมา แล้วถูกคู่อริตามมายิง 4 นัด จนถึงแก่ความตาย ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

ค้นหาหลักฐานในกระเป๋าสะพายสีเทาของผู้ตาย พบกุญแจมือ 1 อัน บัตรเอทีเอ็ม และเอกสารต่างๆ ห่างออกไป 100 เมตร ที่ป่าหญ้าข้างทาง พบ จยย.ฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ ทะเบียน 1กค 6620 พระนครศรีอยุธยา จอดล้มอยู่

จากการสอบถาม นายชูชีพ พูนลาภ อายุ 67 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ นอนดูทีวีอยู่บนบ้าน ได้ยินเสียงอาวุธปืนดัง 4 นัด แต่ก็ไม่ได้ลงไปดูเนื่องจากกลัว จนกระทั่งมี จนท.กู้ภัย มาตะโกนเรียกว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ใต้ถุนบ้านของตน จึงได้ลงไปดูก็แทบตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ตร.เข้าสอบปากคำพยาน บ้านหลังเกิดเหตุยิงกัน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายกิตติศักดิ์ มีอาชีพขายเสื้อผ้ามือ 2 อยู่ตลาดนัด ย่านโรงงานสุราเดิม ต.ประตูชัย และมีพฤติกรรมคล้ายกับเป็นสายลับให้กับตำรวจ เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด สันนิษฐานว่า คู่อริคงจะไล่ตามไปเพื่อทำร้ายแล้วรถล้ม ผู้ตายวิ่งหนีไปจนถูกยิง และถูกฟันจนเสียชีวิตดังกล่าว จนท.จะได้สืบสวนหาตัวคนร้ายเพื่อดำเนินคดี ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้