วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวท้อง 2 เดือน ทะเลาะแฟน น้อยใจใช้คัตเตอร์กรีดท้อง เลือดโชก

เชียงราย สาวชาวเขาเผ่าลีซอ ท้อง 2 เดือน ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม น้อยใจใช้คัตเตอร์กรีดท้องแผลยาว 10 ซม. เลือดโชก จนท.เร่งทำแผลส่งตัวไปรักษา รพ.แม่สาย สามียอมรับแฟนสาวเป็นคนอารมณ์ร้อน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. 59 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจแม่สาย ได้รับแจ้งจากวิทยุ สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ว่า มีหญิงท้องใช้มีดกรีดท้องตัวเองได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณ ถ.เหมืองแดง หมู่ 2 ต.แม่สาย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบ น.ส.อะชื่อมะ ขวางจา อายุ 28 ปี ชาวเขาเผ่าลีซอ อยู่บ้านเลขที่ 6/62 ม.7 ต.เวียงพานคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย มีท้องอ่อน 2 เดือน นั่งอยู่เบาะคนขับรถยนต์ มิซูมิชิปาเจโร่ สีดำ ทะเบียน กพ 1855 เชียงราย มือขวาถือมีดคัตเตอร์เปื้อนเลือด ที่หน้าท้องมีบาดแผลถูกกรีดเป็นแผลยาวประมาณ 10 ซม. เลือดไหลโชก เจ้าหน้าที่จึงช่วยทำบาดแผลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.แม่สาย

จากการสอบถาม นายตี๋ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.อะชื่อมะ ซึ่งเป็นแฟนกันได้ขับรถมาหาที่ร้านทำสติ๊กเกอร์ เรียกให้กลับบ้านพร้อมกัน แต่ตนเองบอกว่ายังไม่ว่าง อีกสักพักจึงจะกลับ ทำให้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันขึ้น นางอะชื่อมะ โกรธจัด วิ่งเข้าไปหลังร้านยกก้อนหินทุบกระจกส่องหน้าแตก ได้วิ่งเข้าไปห้ามปราม และบอกให้กลับไปนั่งรอในรถ ผ่านไปสักครู่ก็ได้ยินเสียงร้องของนางอะชื่อมะดังขึ้น จึงรีบวิ่งไปที่รถเห็นหน้าท้องถูกกรีดเลือดไหล ซึ่ง น.ส.อะชือมะ เป็นคนอารมณ์ร้อน เวลาทำอะไรไม่ได้ดั่งใจก็จะทุบทำลายสิ่งของเสียหายจนหมดบ้าน และเคยเผาบ้านมา 2 ครั้ง จากอาการคลุ้มคลั่งบ่อยๆ ทำสามีคนก่อนหน้านี้ต้องเลิกกันไป...

เชียงราย สาวชาวเขาเผ่าลีซอ ท้อง 2 เดือน ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม น้อยใจใช้คัตเตอร์กรีดท้องแผลยาว 10 ซม. เลือดโชก จนท.เร่งทำแผลส่งตัวไปรักษา รพ.แม่สาย สามียอมรับแฟนสาวเป็นคนอารมณ์ร้อน 9 พ.ค. 2559 00:27 9 พ.ค. 2559 02:30 ไทยรัฐ