วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 คนร้ายบุกฆ่าโหด ม่ายเจ้าของร้านชำ เมืองคอน ตร.คาดปมส่วนตัว-ชู้สาว

2 คนร้ายบุกฆ่าโหด ม่ายเจ้าของร้านชำ เมืองคอน ตร.คาดปมส่วนตัว-ชู้สาว

  • Share:

2 คนร้ายบุกฆ่าโหด แม่ม่ายเจ้าของร้านขายของชำ ขับรถ จยย.มาจอดหน้าร้านขอซื้อบุหรี่ 1 ใน 2 คนร้ายชักอาวุธ .38 จ่อยิง 2 นัดซ้อน ตายคาที่ หลังก่อเหตุมือปืนเดินไปขึ้น จยย.ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่ขับหลบหนีลอยนวล ตร.สงสัย 2 ประเด็น โกรธแค้นส่วนตัว-ชู้สาว

เหตุการณ์คนร้ายบุกสังหารแม่ม่ายสาวสวยรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 พ.ค. ร.ต.อ.สิทธิเดช ลอยลม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่ร้านขายของชำ ไม่มีชื่อ อ.ทุ่งสง พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรจิตร ตะกรุดเดิม รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วแสน รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ปฏิวัติ ขุนรัง สว.สส. แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำตึกชั้นเดียวสองห้องติดกัน มีชาวบ้านมามุงดูอย่างแน่นขนัด ตรงหน้าร้านพบศพ นางวิมล หรือ แดง รักเขียว อายุ 51 ปี แต่งกายชุดลำลองสีแดง นั่งเสียชีวิตฟุบอยู่ข้างม้านั่ง ศีรษะพิงกำแพงบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 ที่ขมับซ้ายทะลุขวา และที่โหนกแก้มซ้าย รวม 2 นัด เลือดไหลทะลักนองพื้น ในที่เกิดเหตุ ตำรวจเก็บหัวกระสุนปืนขนาด .38 ได้

สอบสวน ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ลูกสาวของนางวิมล ให้การว่า ขณะขายของอยู่ในร้านค้ากับมารดาเพียง 2 คน ได้มีคนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดบนถนนหน้าร้านค้า คนร้ายแต่งกายชุดดำ สวมหมวกแก๊ป อายุประมาณ 25-30 ปี คนร้าย 1 ในจำนวน 2 คน เดินเข้ามาในร้านทำทีขอซื้อบุหรี่ 1 ซอง ด.ญ.น้ำฝน เดินไปหยิบบุหรี่ให้คนร้าย พอหันหลังคนร้ายก็ชักอาวุธปืนพกขนาด .38 ยิงนางวิมล มารดา 2 นัดซ้อน หลังโดนยิงนางวิมลทรุดนั่งข้างม้านั่ง ศีรษะพิงกำแพงบ้านเสียชีวิตทันที ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่ ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางตลาดคลองจัง อ.นาบอน ทางตำรวจได้วิทยุสกัดจับแต่ไม่พบวี่แวว

พ.ต.ท.สุรจิตร ตะกรุดเดิม รอง ผกก.ป. กล่าวหลังตรวจที่เกิดเหตุว่า นางวิมล ผู้ตายเดิมเป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี มาได้สามีเป็นคน ต.หนองหงส์ ที่เกิดเหตุ มีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน ลูกสาวคนโตทำงานเป็นพยาบาล อยู่ที่ รพ.ปากพนัง คนน้องกำลังเรียนหนังสือ ต่อมา สามีได้ป่วยเสียชีวิต นางวิมล ซึ่งจัดว่าเป็นแม่ม่ายหน้าตาดี ได้สามีคนใหม่ ทราบว่าเพิ่งเลิกรากันไปประมาณ 5-6 เดือน หลังจากนั้น นางวิมล ก็ขายของอยู่กับลูกตามลำพัง สำหรับสาเหตุได้ตั้งไว้ 2 ประเด็นคือ เรื่องโกรธแค้นส่วนตัว กับเรื่องชู้สาว ส่วนคนร้ายจะเป็นมือปืนรับจ้างหรือไม่ ยังไม่แน่ชัด ขอเวลาสอบสวนสักระยะหนึ่ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้