วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'รานิเอรี' สุดตื้นตัน! 'โบเชลลี' ร้องเพลงสดุดีเกมรับแชมป์

'รานิเอรี' สุดตื้นตัน! 'โบเชลลี' ร้องเพลงสดุดีเกมรับแชมป์

  • Share:

"อันเดรอา โบเชลลี" นักร้องเพลงโอเปร่าผู้พิการทางสายตาชื่อก้องโลก ร่วมโชว์ลูกคอขับกล่อมแฟนบอลในสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม ระหว่างพิธีมอบถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ "เคลาดิโอ รานิเอรี" กุนซือชาวอิตาเลียนรู้สึกตื้นตันเป็นอย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 พ.ค.ว่า อันเดรอา โบเชลลี นักร้องเพลงเสียงสูงโอเปร่าชาวอิตาเลียนผู้มีสายตาพิการ ร่วมร้องเพลงก่อนการแข่งฟุตบอลนัดรับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ เอฟเวอร์ตัน ที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ซึ่งอัดแน่นไปด้วยแฟนบอลท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขในการฉลองชัย ซึ่งรอคอยมาอย่างยาวนาน   

ศิลปินชื่อก้องโลกชาวอิตาเลียน เดินเข้าสู่สนามเพื่อไปยังเวทีที่จัดเตรียมไว้ โดยมี เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมจิ้งจอกสยามเพื่อนร่วมชาติคอยนำทาง โดย โบเชลลี ได้ร้องเพลงคลาสสิกถึง 2 เพลง รวมถึงได้สร้างความประหลาดใจให้แฟนบอล ด้วยการถอดเสื้อคลุมเผยให้เห็นเสื้อของ เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งปักชื่อของเขาที่ด้านหลัง และมี รานิเอรี ที่ยืนอยู่เคียงข้าง พยายามเก็บความรู้สึกที่ตื้นตันใจเอาไว้โดยตลอด    

หลังจบการร้องเพลงดังกล่าว กุนซือชาวอิตาเลียนของทีมจิ้งจอกสยาม ได้เผยความรู้สึกกับแฟนบอลด้วยใจความสุดซึ้งว่า ที่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้ในปีนี้ เพราะมีแฟนบอลที่คอยเป็นแรงผลักดันอยู่ตลอด หากไม่มีแฟนบอลก็คงไม่สามารถก้าวสู่ความสำเร็จได้ พร้อมทั้งขอบคุณแฟนบอลทุกคนจากใจจริงอีกด้วย  

สำหรับเกมการแข่งขันในนัดนี้ นอกจากแฟนบอลพันธุ์แท้แล้ว ยังมีแฟนบอลจากหลากหลายชาติ ที่ติดตามผลงานของทีมมาโดยตลอด รวมถึงแฟนบอลสัญชาติไทย ที่เข้าร่วมเดินทางเข้าชมเกมนัดนี้อย่างเนืองแน่น ทำให้ราคาบัตรเข้าชมการแข่งขันพุ่งสูงถึง 10,000 ยูโร หรือราว 400,000 บาทเลยทีเดียว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้