วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สน' ยกเค้กเบิร์ธเดย์ 'แป้งโกะ' แย้มเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำเซอร์ไพรส์

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ว่า พระเอกฮอต สน–ยุกต์ ส่งไพศาล กำลังตามจีบนางเอกสาว แป้งโกะ–จินตนัดดา ลัมะกานนท์ อยู่รึเปล่า ล่าสุดยิ่งตอกย้ำความสนิทสนม เพราะหนุ่ม สน ยกเค้กก้อนโตทำเซอร์ไพรส์วันเกิด แป้งโกะ ถึงบ้าน ซึ่ง สน เผยว่า “ป้าก็อายุ 30 แล้ว ก็เลยไปเซอร์ไพรส์แค่นั้นเอง เป็นกลุ่มที่สนิทกัน เพื่อนผมก็สนิทกับเค้าด้วย เราก็รวมหัวกันไปแกล้งเค้า เที่ยงคืนปุ๊บ ก็โทร.ไปหาแป้งว่าผมมีปัญหาลงมาหาหน่อยอยู่ข้างล่างแล้วก็เอาเค้กแปะหน้าเลย” เค้าตกใจมั้ย? “เค้าตกใจ กำลังจะนอนแล้ว เพิ่งอาบน้ำเสร็จ หน้าสดก็เรียบร้อยเลย” คนก็มองว่ามันพิเศษนะ? “ก็สนิทกัน แต่ก็ไม่ได้มีผมคนเดียว มีเพื่อนนอกวงการด้วย” แสดงว่าเราก็โทร. หาเค้าดึกๆ เหมือนกัน? “เที่ยงคืนไม่ดึกมั้ง” เป็นเวลาปกติที่โทร.คุยกัน? “จะชงไปไหนเนี่ย (หัวเราะ) คือเป็นวันเกิดเค้าต้องรออยู่แล้ว ว่าจะมีใครโทร.มาคนแรกน่ะ แต่ผมโทร.ไปก่อนเวลาอีก โทร.ไปให้ลงมาแล้วมันพอดีเป๊ะๆ” ปกติเคยเซอร์ไพรส์เพื่อนแบบนี้มั้ย? “ไม่เคยเลย นี่ครั้งแรก นี่ก็ไม่ใช่ไอเดียผมนะ ไอเดียเพื่อนในกลุ่ม” เค้าปลื้มมั้ย? “เค้าก็คงแฮปปี้แหละ ไม่เคยมีใครเซอร์ไพรส์วันเกิดมาก่อน แต่ผมก็ไม่เคยมีใครมาเซอร์ไพรส์เหมือนกัน” เราแฮปปี้มั้ยได้ทำให้เค้า? “อดนอนดี (หัวเราะ)” เค้าตกใจมั้ยเอาเค้กไปป้ายหน้า? “เค้าคงตกใจ เป็นผมก็ตกใจ แต่เค้าป้ายคืนเอาจากหน้าเค้าไปป้ายคนอื่นแทน”

นอกจากเค้กแล้วให้อะไรมั้ย? “ให้เค้กอีกก้อนนึงที่ไม่แปะหน้า” แป้งก็มีข่าวกับนิว–ชัยพลด้วย? “ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน นิวชอบเที่ยวชอบถ่ายรูป แป้งก็เหมือนกันไปแนวเดียวกัน ส่วนผมสายกิน แป้งก็จะมากับผม” คนโยงว่าเค้าห่างกับนิวเพราะสนิทสน? “สนิทกันหมด ผมก็สนิทกับนิว เอาเป็นว่าวันเกิดเค้าก็ขอให้เค้าได้เจอคนที่ใช่ก็แล้วกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นผมก็ได้ ผมโสดครับ ไม่พัฒนา เป็นเพื่อนที่หวังดี (หัวเราะ) ผมกำลังมุ่งมั่นในสิ่งที่ผมกำลังจะทำ ผมอยากเป็นดีเจแนว EDM” เราสนิทกันได้ยังไง กิจกรรมดู ต่างกัน? “ด้วยความที่แป้งเป็นคนที่อายุ 30 น่ะ แต่ดูไร้เดียงสามากจริงๆ มีความเป็นเด็กสูงมาก เที่ยวผับก็ไม่เคย แม่เค้าเลี้ยงดูมาดี บอกพาลูกเค้าไปเปิดหูเปิดตาหน่อย” ละครจบแต่คนก็ยังจับตามองอยู่? “ไม่มีอะไร สนิทกันจริง หวังดีต่อกัน ดูแลกันไป ผมแฮปปี้และเค้าก็แฮปปี้ที่เราเป็นเพื่อนกัน เราสบายใจทำอะไรก็ทำ ว่างก็มาเจอกัน มาชิลกัน โสดครับ”.

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ว่า พระเอกฮอต สน–ยุกต์ ส่งไพศาล กำลังตามจีบนางเอกสาว แป้งโกะ–จินตนัดดา ลัมะกานนท์ อยู่รึเปล่า ล่าสุดยิ่งตอกย้ำความสนิทสนม เพราะหนุ่ม สน ยกเค้กก้อนโตทำเซอร์ไพรส์วันเกิด แป้งโกะ ถึงบ้าน 8 พ.ค. 2559 18:49 8 พ.ค. 2559 18:49 ไทยรัฐ