วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียเหยื่อฆ่ายกครัว ดูหน้าสามี-ลูกครั้งสุดท้าย ลั่น! อย่าให้ตายเปล่า

เมียเหยื่อฆ่ายกครัว ดูหน้าสามี-ลูกครั้งสุดท้าย ลั่น! อย่าให้ตายเปล่า

  • Share:

ร้องไห้ปริ่มขาดใจ เมียเปิดฝาโลงดูหน้าสามี-ลูกชาย ถูกฆ่ายกครัว 2 ศพเป็นครั้งสุดท้าย ลั่น! อย่าให้ตายเปล่า ขอ ตร.ทำคดีให้ถึงที่สุด ด้านแม่ยาย อยากให้ประหารให้สาสม จับคนร้ายที่เหลือมาให้หมด...

จากกรณีคนร้ายขับรถยนต์กระบะ ใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม.ไล่ยิงฆ่ายกครัวทำให้นายสุเทพ รอดสุก อายุ 29 ปี และ ด.ช.ณรงค์ฤทธิ์ รอดสุก ลูกชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตคาที่ บริเวณพงหญ้าริมถนนเลียบทางรถไฟ หมู่ 1 ต.มะม่วงสองต้น อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รู้ใครยิงพ่อ-ลูกดับ ตร.เมืองคอน จ่อออกหมายจับ คุ้มกันแน่นเมียผู้ตาย ส่วนนางวาสนา โสภิณ อายุ 26 ปี และ ด.ญ.วิภัชชา รอดสุก อายุ 7 ขวบ เมียและลูกสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทางตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้ออกหมายจับนายศิริชัย บุรินทร์โกษฐ์ อายุ 30 ปี ซึ่งเดินทางมามอบตัว พร้อมปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ร่ำไห้แทบขาดใจ! สาวถูกยิงยกครัว วอนพาออก รพ. ไปงานศพลูก-ผัว

ล่าสุดเวลา 14.00 น. วันที่ 8 พ.ค. ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ 2 พ่อลูก ที่บ้านเลขที่ 170 บ้านมะม่วงตลอด หมู่ 7 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช โดยนางวาสนา ซึ่งขาขวาเข้าเฝือก นั่งร่วมทำพิธีด้วยอาการโศกเศร้าตลอดเวลา โดยนางวาสนา ได้กล่าวทั้งน้ำตาขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ให้การช่วยเหลือติดตามคดีจนสามารถจับกุมคนร้ายมาได้แล้ว 1 คน และทราบว่ากำลังจะจับเพิ่มอีกหลายคน ซึ่งตนขอขอบคุณมาก อย่าให้ลูกและสามีของตนต้องตายเปล่า ขอให้ช่วยเรื่องคดีจนถึงที่สุด อย่าให้คนร้ายลอยนวล

ด้านนางวรรณา โสภิณ อายุ 58 ปี มารดาของนางวาสนา กล่าวว่า หลังจากลูกสาวออกจากโรงพยาบาล เพื่อมาร่วมงานศพสามีและลูกครั้งสุดท้าย โดยมีอาการเสียใจตลอดเวลาร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน อยากฆ่าตัวตายตามสามีและลูกไปด้วย ซึ่งตนและญาติๆได้คอยปลอบใจจนดีขึ้นบ้าง แต่ต้องเฝ้าดูแลไม่ห่างเพราะกลัวลูกสาวจะคิดสั้น

“อยากขอร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งจับกุมคนร้ายที่เหลือทั้งหมดมาดำเนินคดีให้ได้จนคดีถึงที่สุด และอยากให้ประหารชีวิตคนร้ายทุกคนไปเลย ให้สาสมกับที่เขาทำกับหลานชายและลูกเขย เพราะที่ผ่านมาพวกตนไม่เคยเป็นศัตรูกับใครเลย นอกจากคนร้ายกลุ่มนี้ที่มีคนมีสีอยู่เบื้องหลัง อยากให้ตำรวจจับกุมให้หมดและดำเนินคดีจนถึงที่สุด และเมื่อนั้นตนและลูกสาวก็จะนำศพนายสุเทพและลูกชายขึ้นมาทำการฌาปนกิจศพอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เมื่อเรื่องของคดีได้รับความเป็นธรรม”

สำหรับบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีการเคลื่อนโลงศพ 2 พ่อลูกจากบ้านพักไปยังวัดมะม่วงตลอด เพื่อเก็บศพ 2 พ่อลูกไว้ที่บริเวณหลังวัด โดยญาติๆ ช่วยประคองนางวาสนา ซึ่งขาขวาเข้าเฝือกเดินไม่ได้ ไปดูพิธีเก็บศพ พร้อมขอร้องให้เปิดฝาโลงศพของ 2 พ่อลูกเพื่อขอดูหน้าเป็นครั้งสุดท้าย โดยทันทีที่นางวาสนาเห็นสภาพศพ ได้ร้องไห้โฮจนเกือบเป็นลมหมดสติ ทางญาติต้องเข้าไปปลอบใจ ก่อนพากลับบ้าน ท่ามกลางความสลดหดหู่สะเทือนใจของญาติและประชาชนที่มาร่วมงานศพ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้