วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดรีม ติวมวยติวรัก แจ็คกี้

เป็นหน่วยเฉพาะกิจ “มือปราบสายเดี่ยว” ไม่ทันไร สาวๆก็โดนฝึกโหด โดยเฉพาะสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่ถูกจับฝึกพิเศษเปิดคอร์สสอนต่อยมวยกันแบบตัวต่อตัว โดยมีหัวหน้าหน่วยสุดหล่อ ดรีม–ณฐภพ เป็นโค้ชสอนแบบสุดพิเศษใกล้ชิด ในตอนที่ อารตี (แจ็คกี้) แอบมาฝึกต่อยมวยคนเดียวบนดาดฟ้า แต่ฝึกคนเดียวเลยงงๆ ต้องมี ผู้กองชนิน (ดรีม) ที่เห็นท่าว่าไปไม่รอดจะเข้ามาช่วย...

ถ่ายทำที่ตึกออนป้า ดรีม มาสอนมวย แจ็คกี้ ต้องมีทั้งความแข็งแกร่ง แต่ก็กลัวว่าจะไม่ครบรส เลยหยอดอารมณ์ หวานกุ๊กกิ๊กลงไปด้วย เริ่มถ่าย แจ็คกี้ ซ้อมมวยเตะผิดเตะถูกไม่ได้เรื่อง เจอ ดรีมเลยปลื้มในความเก่งเท่ระเบิดจนแอบปิ๊ง ดรีม เห็นท่าทาง แจ็คกี้ แล้ว เลยมา ช่วยมีช็อตหมุนเซล้มต้องกอดประคอง ต้องนัดแนะคิว แจ็คกี้ ฝากชีวิตไว้กับ ดรีม เพราะ ถ้าพลาดก็คือร่วงฟาดพื้นเลย ก่อนจะมาจบในท่า ดรีม กอด แจ็คกี้ ที่หงายหลังเหมือนท่าจบเต้นรำ ทำเอาตาจ้องตาเขิน กันทั้งคู่...เอิ่ม เริ่มต้นสอนชกมวย แต่มาจบด้วยซีน หวานมุ้งมิ้งซะงั้น!!... ติดตามชม 19.05 น. คืนนี้ ทางช่อง 3 HD.

เป็นหน่วยเฉพาะกิจ “มือปราบสายเดี่ยว” ไม่ทันไร สาวๆก็โดนฝึกโหด โดยเฉพาะสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่ถูกจับฝึกพิเศษเปิดคอร์สสอนต่อยมวยกันแบบตัวต่อตัว โดยมีหัวหน้าหน่วยสุดหล่อ ดรีม–ณฐภพ เป็นโค้ชสอนแบบสุดพิเศษใกล้ชิด 8 พ.ค. 2559 18:24 8 พ.ค. 2559 18:30 ไทยรัฐ