วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใส่สบาย สวยท้าไอแดด

ใส่สบาย สวยท้าไอแดด

  • Share:

GSP

สู้อากาศร้อนด้วยแฟชั่นใส่สบายที่หลากหลายแบรนด์จัดมาให้ซัมเมอร์นี้ได้สนุกไปกับการแต่งตัว เริ่มด้วย GSP จากเครือบูติคนิวซิตี้ นำเสนอคอลเลกชั่นในกลุ่ม The Daily Bike ภายใต้รหัส SOS (Save Our Summer) ปั่น-ปก-ป้อง ซึ่งนำนวัตกรรมป้องกันภัยแดด ทั้ง Young Denim เนื้อผ้าเบายืดหยุ่นทุกทิศทางมาหลอมรวมกับแฟชั่น นอกจากนี้ยังมี UV Light Jacket ที่ปกป้องผิวจากรังสี UV มองหาแฟชั่นนี้ได้ที่ช็อป เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แฟชั่นไอส์แลนด์, สีลมคอมเพล็กซ์ และห้างสรรพ-สินค้าชั้นนำทั่วไป

The Parrot
The Parrot
The Parrot

ส่วน เดอะ แพร์รอท (The Parrot) แบรนด์เสื้อผ้าภายใต้คอนเซปต์ all day fashion ซึ่งสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ตั้งแต่ทำงานไปจนถึงแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ โดยได้ปล่อย คอลเลกชั่น Through The Horizon ที่เน้นความเท่ มีกลิ่นอายของความมัสคูลิน ที่ได้นำเทคนิคการออกแบบ ตัดเย็บ รวมถึงรายละเอียดแฟชั่นของคุณผู้ชายมาใช้ จึงมีทั้งเสื้อคลุม, สูท, กระโปรงสั้น, จัมพ์สูท, ชุดว่ายน้ำ มาให้เลือก จึงสามารถใส่ไปทำกิจกรรมอื่นๆได้เพียงเปลี่ยนกระเป๋า รองเท้า เท่านั้น แวะชมได้ที่ชั้น 2 เซน, ชั้น 2 โซน THAITHAI เซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 1 ร้าน Fablab เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ และร้าน House of fashion สยามสแควร์

LiLy
LiLy

ลิลลี่ (LiLy) แบรนด์แฟชั่นสตรีชั้นนำจากมหานครเซี่ยงไฮ้ นำเสนอคอลเลกชั่น Business Elegant ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเดินทาง นำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อเชิ้ตตัวเก๋และชุดเดรสตัวเก่ง ที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่ถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี และเพิ่มลูกเล่นด้วยงานปักที่สวยงาม แวะชมได้ที่ช็อปและเคาน์เตอร์ลิลลี่ทุกสาขา ดูเพิ่มเติมที่ IG: Lily_Thailand

DA+PP
DA+PP

แบรนด์วัยรุ่นอย่าง DA+PP สร้างสรรค์คอลเลกชั่น Summer Flippers ที่ได้แรงบันดาลใจจากโลกใต้ทะเลมาสร้างสีสันให้ซัมเมอร์นี้สดใสด้วยชุดเดรส, กระโปรง, จัมพ์สูท ที่มาพร้อมลายพริ้นต์ในดีไซน์โทนสีฟ้าน้ำทะเล ชมได้ที่ร้านดีเอพีพี ทั้ง 11 สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ.



คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้