วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวขับกระบะจากสงขลา พาพ่อหาหมอในกทม.หลับในพลิกคว่ำ ดับ 1 เจ็บ 2

สาวขับกระบะจากสงขลา พาพ่อหาหมอในกทม.หลับในพลิกคว่ำ ดับ 1 เจ็บ 2

  • Share:

ภาพจาก เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู้อินทร์ และมูลนิธิประชาร่วมใจจุดถ้ำพรรณรา

ลูกสาวขับรถกระบะ พา 2 ชีวิตพ่อและหลานจากสงขลา มุ่งหน้า รพ.ศิริราช กทม. เกิดวูบหลับใน พุ่งตกทางในเมืองคอนพลิกคว่ำดับ 1 บาดเจ็บ 2

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 8 พ.ค.59 ร.ต.อ.กำพลพัฒน์ ไพรสนฑ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 2 คน เหตุเกิดบนถนนสายเอเซีย 41 ฝั่งขาขึ้น ระหว่างหลัก กม.ที่ 247 - 248 หมู่ 1 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรรณรา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิประชาร่วมใจ มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ และมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งจุดถ้ำพรรณรา 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้าวีโก้สี่ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1 กญ 5071 กรุงเทพมหานคร ไถลตกข้างทาง สภาพตัวรถพลิกคว่ำพังยับเยิน ล้อทั้ง 4 ชี้ฟ้า ภายในรถมีคนติดอยู่รวม 3 คน เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดซากรถเพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ก่อนนำส่ง รพ.ถ้ำพรรณรา พบว่ามีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ 1 ราย ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนายประสิทธิ์ ปานแก้ว อายุ 79 ปี สภาพศพมีบาดแผลฉีกขาด เป็นแผลฉกรรจ์ทั้งร่าง ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ถ้ำพรรณรา มี ด.ช.ปริยภัสสร รอดเมฆ อายุ 12 ปี ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก ขาซ้ายหักผิดรูป คอเคล็ด แน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก และนางสุมลฑา รอดเมฆ อายุ 43 ปี มีบาดแผลถลอก มีอาการแน่นหน้าอก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้ามืด นางสุมลฑา ลูกสาวซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าวได้พาพ่อและหลานชายรวม 3 คน ออกจากบ้านที่ จ.สงขลา ไปหาหมอที่ รพ.ศิริราช ที่กรุงเทพมหานคร ขณะขับเข้าเขตพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เกิดอาการวูบหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปร่องกลางถนนและพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้จากผู้ได้รับบาดเจ็บต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้