วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 09/05/59

แคที่ เพอร์รี่

ครอบครัวคาร์ดาเชียน ยกโขยงไปพักผ่อนที่คิวบา ทั้ง 3 สาวคาร์ดาเชียน คิม คอร์นีย์ โคลอี้ เดินเข้าออกโรงแรม ไนท์คลับ สบาย ไม่มีคนรู้ว่าดัง เพราะคนคิวบันไม่ดูทีวี อินเตอร์เน็ตก็ถูกบล็อก แต่ไม่วายสาวๆยังอัพรูปลง

IG นั่งรถวินเทจเปิดประทุนสีชมพูชมเมืองพร้อมสามีแร็พเตอร์ คานเย เวสต์ สูบคิวบันซิการ์ แต่ที่โดนวิจารณ์มากสุด คือรูปโคลอี้โพสต์กับผนังที่มีชื่อของ ฟิเดล คาสโตร อดีตนายกคอมมิวนิสต์ที่ทำให้คนคิวบันเจ็บปวดทั้งประเทศ...

ผลการตรวจออกมาแล้วว่าสาเหตุที่นักร้องดัง ปรินซ์ เสียชีวิตกะทันหัน เพราะติดยาแก้ปวด ทั้งๆที่นัดหมอไว้แล้วว่าจะเข้าบำบัดในวันรุ่งขึ้น แต่มาเสียชีวิตก่อน เจมมี่ ลี เคอติส ก็ยอมรับว่าตัวเองก็เคยติดเช่นกัน ...

มือกีตาร์ร็อกรุ่นเดอะ รอนนิ่ง วู้ด แห่งวงโรลลิงสโตน ตื่นเต้นที่จะเป็นพ่อคนอีกครั้งในวัยเกือบ 70 จากภรรยาคนที่ 3 แชลลี อายุ 38 แถมเป็นลูกสาวแฝดด้วย โดยมี มิก แจ๊กเกอร์ อาสาเป็น แนนนี่...

สาวๆ อกหักไปตามกัน หลังจาก เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มวัย 22 แห่งวันไดเรกชั่น คอนเฟิร์มว่า เดตกับ เชอลีน เฟอนันเดซ เวอร์ซินี ผู้ตัดสินจากรายการ แอ็กซ์แฟคเตอร์ ถึงจะแก่กว่า 10 ปี และเพิ่งหย่ากับสามี ทั้งคู่เจอกันตั้งแต่เลียมไปออดิชั่นรายการ แอ็กซ์แฟคเตอร์ ก่อนดัง ตอนอายุ 16 ต่างคนต่างมีแฟน รอนานกว่ากามเทพจะแผลงศร...

อีกคู่ที่ยอมรับว่าเป็นแฟนกันแล้ว คือ แคที่ เพอร์รี่ กับ ออแลนโด บลูม หลังปิ๊งกันในงานลูกโลกทองคำ ออกเดตฮาวาย ไปเยี่ยมครอบครัวออแลนโดที่อังกฤษ ต่อด้วยไปบ้านพ่อแม่แคที่ที่แคลิฟอร์เนีย...

มาดอนนา ขอให้ศาลตัดสินให้ลูกชาย รอคโค่ ที่อยู่กับพ่อที่อังกฤษ ให้มาเรียนไฮสคูลที่นิวยอร์ก ทั้งที่รอคโค่ไม่อยากจะมา เพราะรอบตัวมีแต่บอดี้การ์ด คุณแม่ซุปเปอร์ สตาร์สุดเนี้ยบ ชอบคอนโทรล ไม่มีเวลาให้ แถมต้องไดเอตแบบสุดๆ แล้วยังชอบแชร์รูปของเขาในโซเชียลมีเดีย แม้กระทั่งตอนใส่กางเกงใน.

ซุปเปอร์เกิร์ล

8 พ.ค. 2559 14:11 8 พ.ค. 2559 14:16 ไทยรัฐ