วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สี่แยกบันเทิง 09/05/59

สี่แยกบันเทิง 09/05/59

  • Share:

มันส์กระหึ่ม ปกรณ์ ลัม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนนิค คลับบิ้ง สตูดิโอ จำกัด จัดงานเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents NORTH FEST โดยมี เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน, ตุลา พัฒโนทัย และ ยศ คูวารีวงษ์ มาร่วมงาน ที่ลานประเสริฐแลนด์ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ปฏิบัติการซอกแซก “แวดวงบันเทิง” มาอัพเดต ณ บัดนาว

ขนาดงานรัดตัวทั้งงานกำกับรายการ แถมเดินทางเป็นว่าเล่น หนุ่ม–อรรถพร มีเฮ!รอบสอง หลังแต่งงานครบ 4 ปี กำลังจะมีสมาชิกเพิ่มอีกหนึ่งคนในท้องสาว ฝ้าย เมียรัก...อันนี้ต้องลุ้นต่อ อันดา จะได้น้องชายหรือน้องสาว...แหม่ๆ น้ำยาผู้กำกับฯ ก็แอบแรงเบาๆเหมือนกันนะเนี่ย ดีใจด้วยจริงจริ๊ง.

เปิดความสนุกแซ่บแสบฮากับละครเวที “ก๊วนคานทอง Love Game The Musical” ที่ได้ 3 สาวเสียงดี แคท–แคทรียา, อีฟ–พุทธธิดา และ ลูกหว้า–พิจิกา เพื่อนซี้ที่คอยชิงไหวชิงพริบในเกมรักเพื่อลงจากคานคนแรก เปิดการแสดง 22-24/29-31 ก.ค.59 ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

ไหนๆก็ซีนสุดท้ายของวันแล้ว ยีน–เกวลิน เลยไฟเขียวให้ทีมงานกองละคร “กระถินริมรั้ว” ทางช่อง 8 เต็มที่ส่งนางร้ายในเรื่องถือหม้อต้มจืดมื้อดึกของกองที่ปรุงรสกลมกล่อมมาราดลงบนหัว เล่นจริง อร่อยจริง แบบนี้ กดไลค์รัวๆในความทุ่มเทเลยจ้า!!

พบกับการกลับมาอีกครั้งของร็อกเกอร์สาวเมืองไทย ใหม่ เจริญปุระ ที่จะมาเผยหุ่นสวยในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ในงาน “RE–BORN CELEBRATION SLIM CONCEPT ล็อกหุ่น...สวยได้จริง” สุดเซ็กซี่กับการโชว์ในอ่างน้ำ ร่วมพิสูจน์ด้วยสายตาของคุณเอง อังคารที่ 10 พ.ค. เวลา 16.30 น. ณ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว.

กลายเป็นหนุ่มฮอตของมหาวิทยาลัยอีกคน สำหรับหนุ่ม กัน–รัชชานนท์ หรือ กัน อีโวไนน์ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มจากละครซีรีส์เรื่อง “โปรเจกต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project X)” ทางช่อง MONO 29 ล่าสุดได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสาขาการจัดการธุรกิจสายการบิน คณะมนุษย-ศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย...งานนี้ถูกใจสาวๆในรั้วมหาวิทยาลัยกันไม่น้อยเลยทีเดียวจ้า!!!

เห็นหน้าหวานๆแบบนี้ก็มีมุมโหดเหมือนกัน สาว ขนมจีน-กุลมาศ ศิลปินสังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ล่าสุดแอบส่องในอินสตาแกรมของสาว ขนมจีน เห็นโพสต์รูปยืนถือปืนพร้อมแคปชั่นดุๆว่า “อย่าดื้อกับพี่ พี่ไม่ชอบ” ไม่รู้งานนี้มีนัยอะไรแอบแฝงรึเปล่า เอ๊ะ อะ หรือหนุ่มเคนไปขัดใจอะไรสาวไว้รึป่าว อิอิ.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ถึงจะ “โสด” แต่คงไม่สนิทนัก คาดว่าสถานการณ์ “หัวใจ” ของพระเอกจอมเกรียน บอย ปกรณ์ กำลังเต้นเป็นจังหวะเลิฟ เลิฟ เพราะวันดีคืนดี โผล่แว้บไปรับสาวออฟฟิศ ตึกยูนิลีเวอร์ ย่านพระราม 9 กินข้าวกลางวัน ถึงแม้จะเป็นช่วงสั้นๆแต่หวานเบาๆได้อยู่...อยากรู้ๆ “สาว” คนนี้ แม่ ทิพย์ กับน้อง วันใหม่ โอเคแล้ว ใช่ป่าวเฮีย อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้