วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟิล์ม-รัฐภูมิ' ติดใจสาวลาว

สวัสดีวันจันทร์....หยุดยาวกันไปหลายวัน ไปเที่ยวไหนกันบ้างรึเปล่าจ๊ะ ส่วนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เคลียร์คิวหาเวลาว่างไปชิลริมชายหาดกับเค้าบ้าง อากาศร้อนๆอย่างนี้ต้องสลัดผ้าท้าลมร้อนซะแล้ว...อิอิ

ส่วนใครมีอาการคันจนทนไม่ไหว คิดถึงศิลปิน-ดาราคนไหน อยากรู้เรื่องราวชีวิตของนักแสดงคนไหน รีบเขียนจดหมายมาได้ที่ เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 พี่กุ๊กกิ๊ก
จะรีบหายามาทาแก้คันทันทีเลยจ้า

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้น้องแนน จากจังหวัดนนทบุรี มีเรื่องข้องใจถึงหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ ด้วยว่า สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อแนนค่ะ หนูชื่นชอบ พี่ฟิล์ม-รัฐภูมิ มากๆ ติดตามผลงานพี่เค้ามาตลอด พักหลังนี้เห็นพี่ฟิล์มเดินทางไป สปป.ลาว บ่อย มากๆ ไม่ทราบว่าพี่เค้าเดินทางไปทำอะไรคะ หรือมีแฟนอยู่ที่นั่น ยังไงพี่กุ๊กกิ๊กช่วยถามให้หนูด้วย หนูสงสัยมากจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

อุ้ย...น้องแนนไม่รู้อะไร ที่หนุ่มฟิล์มเดินทางไป สปป.ลาวบ่อยๆ พี่กุ๊กกิ๊ก ได้ข่าวเม้าท์มาว่าหนุ่มฟิล์มเค้าไปติดใจสาวลาวอยู่ที่นั้นน่ะสิจ๊ะ! แต่อย่าเพิ่งตกอกตกใจไปนะ เพราะที่บอกว่าติดใจนี้คือติดใจด้านความสามารถและการแสดงของน้องลูกน้ำ ดีกรีนางสาวลาวปี 2011 ต่างหาก สวยแบบมีมงกุฎมาการันตีเชียวนะ ประจวบเหมาะตอนนี้หนุ่มฟิล์มกำลังจะมีซิงเกิลใหม่กับทางค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เลยต้องทำปลอมตัวเป็นแมวมอง เอ๊ย เป็นพระเอก กำลังหานางเอกมิวสิกวิดีโอ งานนี้เลยต้องลงทุนบินไปเสาะหาด้วยตัวเอง ซึ่งตอนนี้ก็สรุปลงตัวแล้วว่า นางเอกเอ็มวีเป็นมิสลาวคนสวยนี่ล่ะจ้า...งานทุ่มเทจริงจริ๊งนะคร้า...า

ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้หนุ่มฟิล์มกระซิบบอกกับพี่กุ๊กกิ๊กมาส่วนตัวเลยว่า ยังโสดสนิท!! แต่ก็พร้อมที่จะเปิดรับคนพิเศษเข้ามานะจ๊ะ เอาล่ะสิ งานนี้พี่กุ๊กกิ๊กก็แอบมีลุ้นกับเค้าได้เหมือนกันใช่มั้ยล่ะเนี่ย คิกๆๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

8 พ.ค. 2559 12:13 8 พ.ค. 2559 12:13 ไทยรัฐ