วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซลส์ขายรถตั้งวงกินเหล้า เช้ามาพบเป็นศพนอนซุกรถ

เซลส์ขายรถจ.ตาก ตกดึกตั้งวงกินเหล้ากับเพื่อน เมาหลับ นอนคนเดียวในรถ เช้าพบเป็นศพ จนท.คาด ดื่มสุรามากไปจนเมาไม่รู้เรื่อง ก่อนจะกลับเข้าไปนอนในท้ายรถตัวเอง ประกอบกับอากาศร้อนจัดดับสลด นำศพส่ง รพ.แม่สอด...


เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 8 พ.ค. 59 พ.ต.ท.พงศกร ธนะวัง สารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่สำนักขายรถแห่งหนึ่ง ถนนสายเอเซีย แม่สอด-ริมเมย เขตเทศบาลนครแม่สอด จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัย อปพร.เทศบาลนครแม่สอด

ที่เกิดเหตุพบศพนายสัญญาจันทร์ เจนจบ อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 21/28 บ้านสองแคว เขตเทศบาลนครแม่สอด นอนหงายเสียชีวิตในสภาพขาท่อนล่างห้อยอยู่ท้ายรถ สภาพสวมกางเกงขาสั้นใส่เสื้อยืดตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย มีแต่ขวดเบียร์ที่ดื่มแล้ววางอยู่ 2 ขวด คาดว่าตายแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสัญญา ซึ่งทำหน้าที่ดูแลสำนักงานบริษัทรถแห่งหนึ่ง และเป็นเซลส์ขายรถด้วย ได้ซื้อสุรามานั่งดื่มกินกับเพื่อนๆ 2 คน พอตกดึกเพื่อนกลับหมด ทิ้งให้นายสัญญาอยู่คนเดียวจนกระทั่งรุ่งเช้ามีคนมาแจ้งว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายสัญญาอาจจะดื่มสุราไปมากจนเมาและนอนเล่นอยู่ท้ายรถ เพราะอากาศร้อนจัด และเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ นำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต

เซลส์ขายรถจ.ตาก ตกดึกตั้งวงกินเหล้ากับเพื่อน เมาหลับ นอนคนเดียวในรถ เช้าพบเป็นศพ จนท.คาด ดื่มสุรามากไปจนเมาไม่รู้เรื่อง ก่อนจะกลับเข้าไปนอนในท้ายรถตัวเอง ประกอบกับอากาศร้อนจัดดับสลด นำศพส่ง รพ.แม่สอด... 8 พ.ค. 2559 11:47 8 พ.ค. 2559 12:46 ไทยรัฐ