วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกเขยสุดโหด! โมโหพ่อตา เปิดศึกทะเลาะ แทงใต้ราวนมดับคาที่

ลูกเขยสุดโหด! โมโหพ่อตา เปิดศึกทะเลาะ แทงใต้ราวนมดับคาที่

  • Share:

ทนไม่ไหว! ลูกเขย-พ่อตา อาศัยบ้านหลังคาเดียวกัน ทะเลาะกันบ่อย ก่อนเปิดศึกตอบโต้เรื่อง ลูกเขย-ลูกสาว ไม่ยอมดูแลบ้านปล่อยผุพัง  เปิดศึกโต้เถียง กระทั่งลูกเขยใช้มีดฟันแทงใต้ราวนม ดับคาที่ หน้าบ้านพัก อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร...

เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 7 พ.ค. 59 ร.ต.อ.ไพวัลย์ ศรีภะนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตภายในซอยสันติปรีชา บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 11/70 หมู่ที่ 2 ต.ดอนไก่ดี อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสมปอง ขาวคล้ายเงิน อายุ 60 ปี นอนหงายอยู่ตรวจดูตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมขนาดใหญ่คล้ายมีดดาบฟันเข้าที่ใต้ราวนมด้านขวาเป็นบาดแผลฉกรรจ์ 1 แผลและมีรอยถูกแทงที่ใต้ราวนมด้านซ้ายอีก 1 แผล นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบอาวุธมีดขนาดเล็กปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่ม แต่คาดว่าไม่ใช่อาวุธที่ผู้ตายถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตอาจจะเป็นอาวุธที่ผู้ตายใช้เพื่อต่อสู้ด้วย

จากการสอบถามนางเงาทราย น้อยบางยาง อายุ 53 ปี ภรรยาของผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายเป็นสามีใหม่ของตนที่อยู่กินกันมานานหลายปีแล้ว มีอาชีพรับจ้างส่วน คนก่อเหตุคือลูกเขยของตน ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายคิว อายุประมาณ 20 ปี ได้มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านกับลูกสาวตน  โดยมาอยู่ด้วยกันนานประมาณ 5 เดือนแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ลูกเขยมาอยู่ที่บ้าน นายสมปองผู้ตาย จะไม่ค่อยกลับเข้ามาพักอาศัยสักเท่าไหร่เพราะทั้งสองคนไม่ค่อยถูกชะตากันและมักจะมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้งผู้ตายจึงออกไปนอนบ้านญาติข้างนอก

" จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้กลับเข้ามาที่บ้าน เพียงลำพัง ส่วนตนกำลังกินข้าวอยู่ที่บ้านแม่อีกหลังหนึ่งด้านนอกซอย ซึ่งจากคำบอกเล่าของเพื่อนบ้านบอกว่า เมื่อผู้ตายเข้ามาที่บ้านก็พบลูกเขยอยู่กับลูกสาวสองคนและผู้ตายสังเกตเห็นว่าพื้นบ้านมีรอยผุพัง จึงเกิดความโมโหตะโกนว่าทำไมอยู่บ้านถึงปล่อยให้บ้านพังเป็นรู ไม่ช่วยกันดูแลซ่อมแซมด้วยทำพูดนี้เองทำให้ลูกเขยเกิดความโกรธ จนมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันที่หน้าบ้านแต่ก็ไม่ได้มีใครสนใจจะออกมาดูเพราะทั้งสองคนมักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำอยู่แล้ว " นางเงาทราย กล่าว

นอกจากนี้ นางเงาทราย กล่าวทิ้งท้ายว่า มารู้ว่านายสมปองถูกแทงและฟัน ก็ตอนที่ได้ยินเสียงนายสมปองร้องให้คนช่วยด้วย เพื่อนบ้านจึงรีบออกมาดูก็เห็นว่านายสมปองล้มลงไปข้างทาง ก่อนจะสิ้นใจตาย ส่วนลูกเขยกับลูกสาวได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ทั้งนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปให้สถาบันนิติเวชทำการชันสูตรอีกครั้งหนึ่งส่วนผู้ก่อเหตุจะได้รีบติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้